https://huthamcauobinhduong.com/

Thông cầu nghẹt bằng nước coca cola hiệu quả 99%, bạn tin không?

Thông cầu nghẹt là một vấn đề tưởng chừng rất khó giải quyết nhưng sẽ trở thành vấn đề khá đơn giản nếu như bạn biết tuyệt chiêu đơn giản để xử lý nó? Những bạn có muốn biết phương pháp xử lí đơn giản bằng nước coca không? Hãy cùng dịch vụ thông cầu nghẹt của chúng tôi tìm hiểu cách thông cầu nghẹt bằng coca cola nhé

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

Hiện tượng nghẹt bồn cầu có lẽ là hiện tượng mà gia đình nào ít nhiều cũng gặp phải, khi nào ta biết bồn cầu của gia đình đã bị nghẹt. Là khi chúng ta thấy bồn cầu thoát nước chậm hoặc có hiện tượng không thoát được nước và trào ra ngoài bề mặt sàn nhà vệ sinh. Đây chính là biểu hiện của bồn cầu bị nghẹt và cần nhanh chóng xử lí kịp thời. Vì nó có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Muốn xử lí được chúng ta phải tìm ra nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu trong gia đình. có rất nhiều nguyên nhân nhưng các nguyên nhân chính có thể là do:

– Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh.
– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bệ bồn cầu toilet, đặc biệt là các vật cứng sẽ rất dễ gây ách nghẹt và hỏng hóc bồn cầu. 
– Nghẹt bàn cầu bồn cầu toilet là do bể chứa hầm cầu nhà bạn quá đầy. 
– Do lắp đặt bồn cầu toilet sai vị trí. 
– Do thiết kế bể chứa hầm cầu toilet không có đường thoát khí , hầm cầu được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. 
– Do nghẹt đường ống thoát từ bàn cầu xuống hầm cầu.

Dựa vào các nguyên nhân trên mà những bạn có thể có nhiều phương pháp thông bồn cầu khác nhau như thông nghẹt bằng pitong, giấy nilong.và hum nay mình sẽ chia sẻ cho những bạn một phương pháp thông bồn cầu khá đơn giản bằng nước coca vừa tiết kiệm được thơi gian mà tiết kiệm được cả chi phí.
 
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Hướng dẫn phương pháp thông cầu nghẹt bằng nước coca cola 

Những bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lon coca cola. Bạn đổ trực tiếp vào trong bồn cầu và để trong 2 tiếng sau đó xả mạnh nước. Trong coca cola có thành phần axit, chất này sẽ làm phân hủy những chất thải gây nghẹt bồn cầu. Sau đó dội nước nóng vào, bồn cầu sẽ sạch bóng kin kít sau đó kiểm tra lại nếu nước thoát như bình thường thì bạn đã thông cầu nghẹt hiệu quả rồi nhé.

>> Xem thêm: Dấu hiệu nhân biết bồn cầu bị rò rỉ nước nhanh nhất

Một số phương pháp thông cầu nghẹt đơn giản nhất.

Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?

Nước đun sôi thực tế là một phương pháp khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ những thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý những chất cặn bã bên trong tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Dùng những phương pháp truyền thống

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! phương pháp thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. phương pháp thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả các gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống.
 
Thông bồn cầu nghẹt bằng coca cola
Thông bồn cầu nghẹt bằng coca cola
Sử dụng móc phơi quần áo

Bạn chỉ cần trang bị một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn câu mồi. Bạn có thể lấy được hết thảy các mớ tóc rối cũng như các đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Sử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm cầu thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống hầm cầu nghẹt nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!
 
Một số cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả
Một số cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả

Mẹo thông nghẹt ống nước sử dụng bột nở và dấm

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị nghẹt. Nó sẽ giúp dọn sạch các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một phương pháp làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai phương pháp đều sẽ mang lại các hiệu quả rất bất ngờ.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 8 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp.

Thông cầu nghẹt dùng muối và bột nở

Đây cũng là một phương pháp khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị nghẹt. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số các cặn bẩn khó chịu nhất.

Mẹo thông cầu nghẹt bằng nước rửa bát.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị nghẹt thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch các cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.
Nguồn: internet.
Thông cầu nghẹt giá rẻ