https://huthamcauobinhduong.com/

Quy trình rút hầm cầu cụ thể cho một số loại hầm hay gặp

Việc hút hầm cầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của hầm sau đó như thế nào, mỗi loại hình hầm thì sẽ có hình thức khác nhau, vậy nên sẽ được áp dụng những cách thức khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từ những hầm nhỏ nhất cho gia đình, khu tập thể và lớn hơn là cho các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn, nhỏ,…

Quy trình rút hầm cầu gia đình.

- Hầm cầu gia đình sẽ có những thiết kế nhỏ và đơn giản, thường được chia làm ba ngăn. Sau khi được tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, nếu như gia đình gặp phải trường hợp không thể giải quyết thì công ty sẽ cử kỹ thuật viên khảo sát thực tế tại gia đình và đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất. 

- Với hộ gia đình ở thành phố, việc thông hút sẽ trở nên khó khăn hơn bởi hầm nhỏ, không gian chật hẹp, khó có thể đưa xe hút vào gần hầm. Còn với những gia đình ở nông thôn hay ngoại thành thì việc đưa xe hút sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Vậy nên các gia đình ở thành phố nên chú ý thường xuyên tình trạng hầm cầu của mình để có thể giải quyết kịp thời, tránh những khó khăn khi hầm đã quá đầy tràn. Thường thì hầm cầu gia đình sẽ có chu kỳ hút trong khoảng từ 3-4 năm.
 
Rút hầm cầu tại các hộ gia đình
Rút hầm cầu tại các hộ gia đình

Quy trình rút hầm cầu cho các khu tập thể.

- Cũng là những hộ gia đình nhưng khu tập thể thường có chung một hầm cầu nên thời gian hút sẽ được rút ngắn để có thể đảm bảo đời sống sinh hoạt của những căn hộ sinh sống tại đó.

- Hầm cầu tại các khu tập thể thường được thiết kế có cửa thông ở đáy hầm và được đặt cạnh tại khu vệ sinh của khu nhà. Quá trình hút hầm cầu tại khu tập thể thường không đơn giản bởi lượng rác thải dồn lại nhiều và có nhiều loại khác nhau, khó xử lý, hơn nữa đường ống thoát nước lại được đặt cùng với hệ thống hầm, nếu không xác định được sẽ gây ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt của người dân. Hầm cầu tại các khu tập thể sẽ có chu kỳ hút trong vòng 2 năm.

Quy trình rút hầm cầu cho các khu chung cư hoặc tòa nhà cao tầng.

Với các khu chung cư hoặc tòa nhà cao tầng, hầm cầu sẽ chủ yếu được xây dựng phần âm trong lòng đất và sẽ được thiết kế khá rộng vì sức chứa của nó cho cả một tòa nhà lớn. Thông thường các hầm được xây như vậy sẽ có nắp hầm lớn chờ sẵn để tiếp nhận chất thải.  Trong quá trình thực hiện hút hầm cầu ở đây sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi lượng chất thải lớn, cần sử dụng nhiều máy móc và xe hút có khối lượng lớn.
 
Hút hầm cầu tại các khu chung cư
Hút hầm cầu tại các khu chung cư

Quy trình rút hầm cầu tại khu công nghiệp.

Khu công nghiệp thường sẽ xây dựng hầm cầu tại hai địa điểm: khu văn phòng và khu xưởng làm việc của công nhân.  Khu văn phòng thường có diện tích nhỏ hơn khu sản xuất công nghiệp, tùy vào lượng chất thải và quy mô khu công nghiệp mà có thể xác định được thời gian cụ thể cho việc hút hầm cầu.

Mỗi loại hình hầm sẽ có thời gian thực hiện việc thông hút khác nhau, tuy nhiên tất cả vẫn phải theo một quy trình chuẩn mà công ty đã có sẵn từ trước. Quý khách hàng nên tìm hiểu để có thể rõ hơn và nắm được cách thức làm việc của đơn vị cung cấp. 

Quy trình cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuẩn năm 2018

Ngày nay, nhu cầu rút hầm cầu ngày càng tăng cao dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các đơn vị cung cấp dịch vụ với những lời quảng cáo khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những dịch vụ chất lượng hay thực hiện các bước thi công hút hầm cầu đúng cách. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hầm cầu. Quy trình cung cấp rút hầm cầu đúng chuẩn, về mặt cơ bản, quá trình rút hầm cầu sẽ bao gồm 4 bước chính:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng thông qua Website, Facebook, Hotline, Email, diễn đàn, ... Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và chuyển yêu cầu về chi nhánh gần nơi sinh sống của quý khách hàng nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình hầm cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng, chi nhánh nơi gần nhất với quý khách hàng sẽ tiến hành đến khảo sát tình trạng hầm cầu.
 
Quy trình hút hầm cầu theo tiêu chuẩn 2018
Quy trình hút hầm cầu theo tiêu chuẩn 2018

Bước 3: Tiến hành rút hầm cầu

- Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ tiến hành chốt phương án với chủ nhà/chủ đầu tư. Trong trường hợp không cần hút, nhân viên sẽ tư vấn cá phương pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

- Sau khi chốt phương án xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành đưa các thiết bị xuống và tiến hành công việc thông hút theo như phương án đã đề ra. Chúng tôi cam kết xử lý trong thời gian nhanh nhất, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình, bất kể thời tiết - mưa nắng - ngày nghỉ lễ.

- Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại và sắp xếp các đồ đạc về vệ trí như ban đầu và tiến hành vệ khu vực xung quanh.

Bước 4: Tiến hành thanh toán chi phí và bảo hành hầm cầu

Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục thanh toán, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT nếu quý khách hàng yêu cầu và tiến hành bảo hành trong 2 tháng sau thời điểm bàn giao.

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuẩn nhất trong năm 2018 được thực hiện bởi công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí, để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tại các tỉnh, thành phố như: Hút hầm cầu tại Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Bình Phước ... xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotlone 090.888.7541.
Thông cầu nghẹt giá rẻ