https://huthamcauobinhduong.com/

Nước thông cống cực mạnh giá rẻ tại tphcm

Nhà tôi thì lúc nào cũng có bột thông cống, nhưng hôm qua lại vừa hết. Nghe chị hàng xóm nói giờ người ta chuộng dùng nước thông cống hơn, không phải pha chế mất công. Tôi lên mạng tìm hiểu và tìm mua loại nước thông cống cực mạnh tại tphcm
Làm gì khi cống nhà bạn đang tắc nghẽn, nước lênh láng đầy sàn. Nước thông cống – trợ thủ đắc lực sinh ra là để giải quyết tình trạng này hộ bạn. Cống tắc nghẽn, không lưu thông nước trong quá trình sinh hoạt, khiến cho mọi hoạt động trong gia đình trở nên trì trệ và đôi khi còn gây ra té ngã cho các thành viên.  Vậy ngay lúc này, điều gì bạn có thể làm được để khắc phục tình trạng này? Gợi ý cho bạn rằng hãy áp dụng ngay cách sử dụng nước thông cống đề xóa bỏ lo lắng cho bạn nhé!
 
Cách sử dụng nước thông cống lại vô cùng đơn giản nhưng cho hiệu quả lại quá là ngạc nhiên và đáng để thử, áp dụng ngay thôi nào! Tham khảo ngay những thông tin cần thiết ngay bên dưới để không vướng ngay sai lầm đáng tiếc nào trong quá trình thao tác nhé!
 
Nước thông cống cực mạnh có tác dụng thật sự hay không
Nước thông cống cực mạnh có tác dụng thật sự hay không

Công dụng của nước thông cống cực mạnh

Thành phần chính của nước thông cống bao gồm các hợp chất có tính kiềm như natri hidroxit, sodium hidroxit,… Nhờ chứa những chất này mà nước thông cống có tác dụng rất mạnh trong việc giải quyết tắc nghẽn của ống cống, đường thoát nước, chậu rửa mặt và thậm chí là bạn có thể sử dụng để thông tắc bồn cầu mà không hề cần phải lo ngại đến “sức khỏe” của các dụng cụ vệ sinh hay hệ thống cống lưu thông. 
 
Nguyên lý hoạt động của nước thông cống đó là dựa vào tính kiềm của các hợp chất để làm mềm, phân hủy nhỏ, ăn mòn các chất hữu cơ gây ra tình trạng tắc nghẽn như thực phẩm, tóc, rêu,… một cách an toàn và nhanh chóng. Hợp chất sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu bạn để chúng hoạt động trong khoảng thời gian chờ từ 4 đến 6 giờ đồng hồ. Đây cũng là thời gian tối thiểu để bạn thu lại kết quả khi sử dụng phương pháp này để thông cống. Kiên nhẫn một chút để đạt được kết quả cũng đáng đúng không nào!
 
Ngoài tác dụng thông tắc cống như cái tên của sản phẩm đã làm rõ thì nước thông cống còn có một lợi ích mà ít người biết đến đó là đánh bay mùi hôi khó chịu ẩn chứa lâu ngày bởi các chất thải khó trôi gây ra. 
 
Mua nước thông cống cực mạnh ở đâu tại tphcm
Mua nước thông cống cực mạnh ở đâu tại tphcm

Cách sử dụng nước thông cống cực mạnh

Đầu tiên, cách sử dụng nước thông cống với đường ống có chứa nước như chậu rửa mặt, bồn cầu thì bạn có thể đổ trực tiếp sản phẩm vào đường ống. Để khoảng từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ để sản phẩm tác huy được toàn bộ chức năng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng vào ban đêm khi cả nhà đã đi ngủ và nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh không cao để đảm bảo được thời gian này. Và việc của bạn là sáng mai thức dậy rồi tiến hành gạc nước đẩy trôi cả nước thông cống cùng chất thải đi. 
 
Cách sử dụng nước thông cống với những đường ống không chứa nước như bồn rửa chén, cống thoát nước sàn,… Tại những nơi đây để tạo môi trường thích hợp cho nước thông cống phát huy tác dụng, bạn cần hòa bột với một lượng nước vừa đủ và đổ vào vị trí cần thông tắc. Cũng áp dụng tương tự như trường hợp đối với những đường ống có chứa nước đã được hướng dẫn bên trên. 
 
Có nên sử dụng nước thông cầu cống nghẹt hay không
Có nên sử dụng nước thông cầu cống nghẹt hay không

Cần lưu ý gì khi sử dụng các loại nước thông cống ?

Đối với các sản phẩm bột thông cầu vì có tính kiềm cao nên khi sử dụng bạn phải cực kỳ thận trọng, tránh tình trạng bị dính vào tay chân, quần áo, đeo khẩu trang và mang bao tay khi thao tác để đảm bảo tính mạng cho chính bản thân mình. Khi đã vô tình để những hóa chất này dính vào người, bạn phải nhanh chóng tháo ngay những thiết bị trên người kể cả quần áo và rửa ngay bằng nước để giảm tình trạng bỏng tạm thời. 
 
Với mỗi dung tích, khối lượng của sản phẩm mà trên bao bì sẽ có hướng dẫn bạn nên sử dụng với liều lượng thế nào. Chuyện gì cũng thế nếu quá liều đôi khi sẽ gây ra các tác dụng phụ vì vậy bạn cũng cần lưu ý về tỷ lệ bột và kích thước ống tắc nghẽn sau cho hợp lý. 
 
Khi tình trạng quá nghiêm trọng mà nước thông cống cũng không cứu chữa được gì thì việc tốt nhất bạn nên làm là liên hệ ngay với các dịch vụ thông hút bồn cầu, sửa chữa đường ống cống để nhờ sự tư vấn và giúp đỡ. Đối với các chất thải rắn không phân hủy, không tan được trong nước như vỏ sò, cát,… thì nước thông cống sẽ chẳng thể hỗ trợ gì được cho bạn. 
 
Cách sử dụng nước thông cống vô cùng đơn giản và nhanh chóng phải không nào! Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những điều trên để đảm bảo được sự an toàn cho chính mình và gia đình khi sử dụng nước thông cống . Đừng vì quá đơn giản và dễ dàng mà tùy ý thực hiện để rồi gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn cả việc ống cống bị tắc nghẽn. 
Thông cầu nghẹt giá rẻ