Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ

Quận 8 là có đông nhất thứ nhì trong 12 quận tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời do cuộc sống ngày càng phát triển nên các chất thải mà con người thải ra môi trường ngày càng nhiều, trong đó kể cả các chất thải xuống hầm cầu mà mọi người chưa ý thức hậu quả trầm trọng sẽ gây ra cho gia đình mình như thế nào?.

Ngày qua ngày, các chất thải tích tụ sẽ làm hầm cầu bị đầy, phát sinh bốc mùi khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe và làm ảnh hưởng môi trường xung quanh. Vì vậy, công ty Quốc Trí thi công dịch vụ hút hầm cầu quận 8 sẽ là đơn vị chuyên về lĩnh vực này sẽ xử lý giúp khách hàng khắc phục các sự cố trên.

Những nội dung bên dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một hình thức dễ hiểu nhất và hy vọng khách hàng sẽ chắc lọc những thông tin mà khách hàng cần.

Những biểu hiện nên hút hầm cầu quận 8?

- Nhà vệ sinh bị nghẹt, nước rút rất chậm hoặc không rút được, dù đã dội nước rất nhiều nhưng vẫn ứ đọng trên bề mặt hầm cầu.

- Phát hiện mùi hôi bốc lên mặc dù thường xuyên vệ sinh hàng ngày.

- Hệ thống thoát nước chảy chậm đồng thời có âm thanh rất lạ.

Khi khách hàng gặp các biểu hiện trên, hãy liên hệ với công ty Quốc Trí để hỗ trợ khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, khách hành đừng tự ý đổ nước nhiều và thật mạnh hoặc lấy cây quậy thì càng bốc mùi và không giảm sự cố trên.

Hút hầm cầu quận 8.
Hút hầm cầu quận 8 giá rẻ.

Các mức giá cụ thể tại hút hầm cầu quận 8

- Công ty Quốc Trí, chi nhánh quận 8 đã trang bị hệ thống xe chuyên dụng, trang thiết bị máy móc nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng ở nhiều khu vực, lĩnh vực khác nhau như hộ gia đình, khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, khách sạn, ….

- Đội ngũ nhân viên của công ty có tay nghề, chuyên môn vững, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng, đồng thời họ rất tận tình với khách hàng trong, sau thời gian sửa chữa hầm cầu.

- Thời gian tiếp nhận đến xử lý hầm cầu diễn ra nhanh chóng, triệt để hoàn toàn, không đục phá và an toàn, vệ sinh cho nơi lưu trú của khách hàng.

- Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, cả ngày và đêm nhưng giá cả không thay đổi.

- Chúng tôi cam kết rút hầm cầu nhanh nhưng đảm bảo chất lượng không để xảy ra tình trạng làm gián đoạn quá trình sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng.

- Chúng tôi có chính sách bảo hành có thời hạn cho khách hàng, đồng thời chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng để tiếp nhận thông tin từ khách.

Quá trình thực hiện dịch vụ hầm cầu quận 8 


Hút hầm cầu quận 8 giá rẻ.

Nhằm hướng dẫn cụ thể đến khách hàng biết quá trình thực hiện hút hầm cầu, chung tôi mô tả các công việc theo thứ tự tuần tự như sau:

1. Tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách.

2. Nhân viên phụ trách chuyên môn đến nơi thực tế để khảo sát, sau đó thống nhất giá cả.

3. Đội nhân viên phụ trách bắt đầu tiến hành hút hầm cầu.

4. Khách hàng kiểm tra hiện trạng sau khi xử lý xong.

5. Khách hàng thanh toán chi phí như thỏa thuận ban đầu.

6. Kết thúc công việc thực hiện dịch vụ sửa chữa.

Thời gian và chi phí hút hầm cầu quận 8

Hầu hết mọi người ít quan tâm đến các sự cố của hầm cầu, nên không biết bao lâu thì hút một lần. Khi nào hầm cầu đã xảy ra các biểu hiện trên thì mới tìm kiếm về công ty để xử lý. Đó là thói quen không tốt bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn cũng như môi trường sống xung quanh. Vì vậy, chu kỳ hút hầm cầu thường phụ thuộc vào hai yếu tố: kích thước hầm cầu và số lượng người sinh hoạt, trong đó:

- Nếu gia đình bạn có hầm cầu kích thước từ 2m-4m3, các thành viên sinh hoạt từ 4-5 người thì khoảng 5 năm có thể hút hầm cầu.

- Nếu các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chung cư,được thiết kế hầm cầu rất lớn nhưng số lượng người sử dụng rất nhiều nên cần hút hầm cầu theo định kỳ từ 2-3 năm một lần.

Kể từ nay, sau khi đọc thông tin trên, khách hàng sẽ để ý và lập kế hoạch theo dõi để bảo vệ môi trường sống cho gia đình bạn nói riêng và môi trường xung quanh nói chung.

Như vậy, giá cả của một lần hút hầm cầu như thế nào, cũng là mối quan tâm của đa số khách hàng bởi vì dịch vụ sửa chữa này khách hàng ít để ý tới nên không tìm hiểu giá cả thị trường. Khách hàng hãy yên tâm, Công ty Thông cầu nghẹt Quốc Trí sẽ  báo giá cụ thể từng khu vực để gửi đến quý khách, đồng thời chúng tôi đảm bảo giá cả này được xây dựng phù hợp mức thu nhập tại quận 8 và các điều kiện của chúng tôi, cụ thể sự sau:

Chúng tôi phục vụ khách hàng ở các đối tượng khác nhau như:

Nếu khách hàng là các khu công nghiệp, khu dân cư thì giá cả sẽ báo sau khi khảo sát thực tế.

Nếu khách là các hộ gia đình với mức giá 400.000Đ cho một khối.

Nếu khách là các chủ các công trình xây dựng với mức giá 800.000Đ cho một khối.

Điều lưu ý cho khách hàng, tất cả các khu trên phải có đường rộng từ 3,5m trở lên thì xe mới vào được, tính từ xe đến chỗ hút hầm cầu là 50m, vượt trên chiều dài đó tính thêm phí tiền ống. 


Hút hầm cầu quận 8 giá rẻ.

Liên hệ đến số điện thoại hút hầm cầu quận 8

Khi phát hiện hầm cầu có các biểu hiện trên, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Thông cầu nghẹt Quốc Trí để được khắc phục sự cố nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn trực 24/24 kể cả các ngày cuối tuần và các ngày lễ, khách hàng có thể gọi theo các cách sau:

Cách 1: Gọi trực tiếp đến số điện thoại của công ty đã công bố để tư vấn, hỗ trợ và biết nhiều hơn về thông tin khác.

Cách 2: Nhắn tin qua các phương tiện thông tin khác  mà công ty chúng tôi hiện đang áp dụng như facebook, Zalo, …luôn có các bạn tổng đài viên túc trực.

Cách 3: Đến trực tiếp địa chỉ của công ty Thông cầu nghẹt Quốc Trí có chi nhánh đặt tại quận 8.

Giới thiệu thêm thông tin công ty Quốc Trí thi công hút hầm cầu quận 8

Chúng tôi đã thành lập đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý các sự cố hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sứ mệnh hoạt động của chúng tôi là chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thị trường. Trên tinh thần đó, tập thể nhân viên luôn luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để ngày càng phát triển giá trị, vị trí của công ty.

Hiện nay, quy mô hoạt động của công ty đã mở rộng khắp các quận tại Hồ Chí Minh nhằm phục vụ các yêu cầu, mong muốn của khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Để khách hàng biết thêm về các chi nhánh hoạt động tại Sài Gòn, chúng tôi liệt kê tất cả các danh sách chi nhánh mà hiện nay đang hoạt động, bao gồm các quận từ 1 đến 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà đơn vị chúng tôi cung cấp về hút hầm cầu quận 8. Với bài viết trên, chúng tôi đã nêu bật các điểm trọng tâm nhất về dịch vụ hút hầm cầu đã và đang hoạt động tại công ty. Vì vậy, với các nội dung tóm tắt trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công ty cũng như dịch vụ hút hầm cầu, từ đó khách hàng có sự quyết định nhanh chóng để đến với công ty Quốc Trí cùng đồng hành với khách hàng trong các vấn đề xảy ra hầm của của gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Đăng nhập để post bài