Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ hút hầm cầu quận 7 giá rẻ

Công ty Quốc Trí đã hoạt động hơn 20 năm trong dịch vụ sửa chữa hầm cầu, đã mở các chi nhánh ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó hút hầm cầu quận 7 là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng nhất.

Để khách hàng biết rõ hơn về chúng tôi thì bài biết bên dưới sẽ lần lượt gửi đến khách hàng những thông tin cần thiết liên quan dịch vụ trên.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 7.
Hút hầm cầu quận 7 giá rẻ.

Công ty hút hầm cầu quận 7 tin cậy bởi:

- Chúng tôi có nhiều chi nhánh ở tất cả các quận của thành phố Hồ Chí Minh.

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn và tận tình hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

- Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và cả ngày lẫn đêm hoặc kể cả các ngày lễ.

- Chúng tôi cài đặt các ứng dụng công nghệ để tạo thuận tiện cho khách hàng dễ tiếp cận và liên hệ với công ty

- Chúng tôi được sự giới thiệu từ các khách hàng thân quen đến cho các khách hàng mới tiềm năng về hút hầm cầu và trở thành thành viên của ngôi nhà chung Công ty Quốc Trí.

- Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng một cách ân cần, kỹ lưỡng vì những ý kiến đó sẽ là động lực để chúng tôi dần dần hoàn thiện hơn.

- Chúng tôi được số đông cộng đồng mạng tìm kiếm để liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin về dịch vụ của chúng tôi trước khi sự cố hầm cầu xảy ra.

Để làm nên một công ty được sự tin yêu của khách hàng là vô cùng khó khăn, nó quy tụ nhiều yếu tố, đó là những yếu tố mà chúng tôi đã liệt kê ở phía trên. Những yếu tố trên không thể tách rời nhau mà cần có sự liên đới với nhau nhằm hỗ trợ, thúc đẩy để hướng đến một mục tiêu duy nhất là làm hài lòng khách hàng.

Giá hút hầm cầu quận 7 công ty Quốc Trí

Chi phí về hút hầm cầu được công ty tính toán kỹ lưỡng, cân nhắc và phù với thị trường khách hàng hiện nay. Với tiêu chí chúng tôi, giá cả phải tương xứng với chất lượng dịch vụ chúng tôi có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời cũng phù hợp với mặt bằng khả năng chi trả của phần đông khách hàng. Vì thế, chúng tôi xin thông báo bảng giá chi tiết được thể hiện quan bảng biểu bên dưới sau:

STT

KHÁCH HÀNG

GIÁ CẢ

GHI CHÚ

1

Là chủ hộ gia đình

400.000đ/khối

 

2

Là công trình xây dựng

800.000đ/khối

 

3

Là khu chung cư, khu xí nghiệp, Sử dụng xe công nghệ

 Báo giá thực tế

 Sau khi nhân viên khảo sát

Lưu ý: Xe vào được khi có diện tích từ 3,5m trở lên, từ  xe đến nơi thi công dưới 50m với mức giá như trên, vượt quá 50m sẽ tính thêm phí theo thực tế.

Hút hầm cầu quận 7.
Hút hầm cầu quận 7 giá rẻ.

Hút hầm cầu quận 7 các bước thi công

Dịch vụ khắc phục hầm cầu ít khi mọi người biết đến quá trình xử lý như thế nào? Để giúp khách hàng nắm rõ quá trình xử lý dịch vụ trên, chúng tôi sẽ cụ thể hóa công việc thông qua 05 bước rõ ràng để khách hàng hình dung những gì nhân viên sẽ làm, từ đó khách hàng cũng đo lường được giá cả tương ứng với khối lượng công việc của nhân viên công ty sẽ làm cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Gọi đến công ty theo số điện thoại đã công bố trên website hoặc theo phương tiện khác để trình bày yêu cầu.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát hầm cầu nơi cư trú của khách, sau đó trao đổi, thống nhất giá cả với khách.

Bước 3: Nhân viên phối hợp với khách hàng để tiến hành xử lý sự cố hầm cầu.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và trao đổi với nhân viên khi nhận thấy có vấn đề chưa ổn về hầm cầu. Nếu thống nhất, khách hàng thanh toán chi phí như ban đầu.

Bước 5: Nhân viên bàn giao các giấy tờ như phiếu bảo hành, phiếu tính tiền (hóa đơn), danh thiếp, …để hoàn thành quá trình thực hiện sửa hầm cầu cho khách.


Hút hầm cầu quận 7 giá rẻ.

Các mẹo và lưu ý hút hầm cầu quận 7

Trước hết, chúng tôi gợi ý một số mẹo để khách hàng có thể áp dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để hạn chế nghẹt hầm cầu:

- Sử dụng men vi sinh để hạn chế hầm cầu bốc mùi trước khi liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

- Hạn chế các chất thải dạng rắn, khó phân hủy như ni lông, thức ăn thừa, giấy vệ sinh khó tiêu hủy, băng vệ sinh, ….sẽ làm cho hầm cầu đầy lên đột ngột mà gia đình không biết.

- Tuy là giấy vệ sinh có thể tiêu hủy nhưng khách hàng nên càng hạn chế tối thiểu càng tốt hoặc tuyệt đối không vứt giấy vệ sinh, điều đó sẽ tăng tuổi thọ cho hầm cầu gia đình bạn.

- Một số hộ gia đình tiết kiệm nước, sử dụng lại nước rửa chén hoặc nước giặt đồ để đổ xuống nhà vệ sinh để khử mùi hôi nhưng việc làm đó sẽ không tốt và sẽ giết chết các vi sinh vật yếm khí có tác dụng phân hủy chất thải.

Cảnh báo dịch vụ hút hầm cầu quận 7 lừa đảo:

- Họ dán tờ rơi khắp nơi như cột điện, khu dân cư, cột đèn đỏ hoặc thuê các nhân viên đứng chỗ đèn đỏ hoặc trường học để phát khách hàng.

- Những thông tin in trên tờ rơi chỉ là số di động, không có địa chỉ công ty, thông tin cụ thể về dịch vụ hút hầm cầu, … 

- Họ thường đánh vào tâm lý khách hàng là giá cả rẻ, nhưng khi sử dụng có thể còn phát sinh khác như tiền nối ống thêm, hay con hẻm nhỏ mà giá cả họ không ấn định trước, khi đến sửa xong thì đơn vị đó đề nghị khách hàng thanh toán thì cũng phải thanh toán chi họ.

- Hầu hết các đơn vị lừa đảo là các đơn vị mới hoạt động, không nắm bắt nhiều về dịch vụ sửa chữa. Vì vậy, họ sẽ tập trung những gì mang lại cái lợi trước mắt cho khách hàng để kéo khách hàng đến với họ, chẳng hạn tăng thời gian bảo hành một cách không kiểm soát và khác với các đơn vị chuyên về hoạt động này (thông thường thời gian bảo hành khoảng 3 tháng).

Như vậy, công ty Quốc Trí đã hệ thống tất cả các thông tin liên quan về hút hầm cầu quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi nội dung sẽ được chúng tôi truyền tải ngắn gọn và đầy đủ thông tin cần thiết nhất cho khách hàng để thuận tiện lấy thông tin và lưu lại khi cần. Vì vậy, sau khi xem hết bài viết trên, chúng tôi rất vinh dự được là đơn vị cùng đồng hành với khách hàng khi gặp vấn đề liên quan hầm cầu bị nghẹt, giống như câu nói “KHI BẠN KHÓ CÓ CHÚNG TÔI , BẠN NHÉ!”.

Đăng nhập để post bài