Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ hút hầm cầu quận 5 giá rẻ

Hút hầm cầu quận 5 thuộc chi nhánh công ty Quốc Trí gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến quý khách!

Thông qua bài viết này, chúng tôi không những cung cấp thông tin về dịch vụ trên mà còn muốn nhắn nhủ đến quý khách, hãy bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn được mạnh khỏe hơn trong tình hình hiện nay, quý khách hãy xem hết nội dung nhé!

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu quận 5

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 5.
Dịch vụ hút hầm cầu quận 5.

Thâm niên hoạt động

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Thông cầu nghẹt Quốc Trí đã hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua thời gian phục vụ khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen, động viên. Bên cạnh đó, cũng có những góp ý hết sức có ý nghĩa với chúng tôi để hoàn thiện hơn và nhờ đó mà cái tên Công ty đã được nhiều khách hàng biết đến và tìm kiếm trên các trang mạng như hiện nay.

Đó là thành quả hết sức có ý nghĩa cho chúng tôi trên con đường xây dựng hình ảnh công ty. Điều đó không chỉ dừng lại mà chúng tôi muốn có thêm nhiều hơn nữa các chàng hàng cùng đồng hành với công ty trong quá trình hoạt động.

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu quận 5

Hút hầm cầu giá rẻ TPHCM.
Hút hầm cầu quận 5 giá rẻ.

Tất cả đội ngũ nhân viên, đặc biệt là đội nhân viên trực tiếp xử lý hút hầm cầu cho khách hàng đều được đào tạo bài bản và luôn luôn được công ty tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, công ty tổ chức các buổi ngoại khóa về kỹ năng phục vụ khách hàng hoặc buổi trao đổi về kỹ thuật sửa chữa hầm cầu để các nhân viên có thể học hỏi thêm những kiến thức để trau dồi kỹ năng nhằm phục vụ công việc tại công ty.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại tại hút hầm cầu quận 5

Hút hầm cầu Quận 5.
Hút hầm cầu quận 5 giá rẻ.

Để đem lại sự hài lòng khách hàng, chúng tôi không chỉ có đội nhân ngũ nhân viên dày dặn nhiều năm trong công tác thực tế mà phải chú ý đến công cụ hỗ trợ, đó là các trang thiết bị, máy móc. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên để thực hiện công việc cũng như đáp ứng yêu cầu trong các trường hợp khó khăn nhất của khách hàng. Vì vậy, hàng năm hoặc hàng quý hoặc đột xuất, chúng tôi thường rà soát, kiểm tra hệ thống các máy móc để kịp sửa chữa, bổ sung hoặc nâng cấp để bảo vệ an toàn cho nhân viên cũng như sửa chữa hút hầm cầu được an toàn và hiệu quả.

Thông tin chi phí hút hầm cầu quận 5: Niêm yết và công bố rộng rãi

Các thông tin giá cả của dịch vụ rất cần thiết cho khách hàng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp. Khách hàng đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ Công ty Thông cầu nghẹt Quốc Trí nhanh nhé! Bởi chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp với khả năng chi tiêu của khách hàng, Cụ thể như sau:

- Giá trọn gói 400.000 đồng cho một khối sẽ áp dụng với các chủ hộ gia đình.

- Giá trọn gói 800.000 đồng cho một khối sẽ áp dụng cho các công trình thi công xây dựng.

- Giá theo tình hình khảo sát thực tế sẽ áp dụng tại các khu chung cư, khu công nghiệp chế xuất và sử dụng loại xe công nghệ.

Điều lưu ý, xe chỉ vào con đường có diện tích từ 3,5m trở lên, trong đó vị trí xe thi công đến nơi lưu trú phải dưới 50m, vượt quá độ dài đó sẽ tính thêm phí.

Bảy bước thực hiện hút hầm cầu quận 5

Bước 1: Liên hệ đến công ty Quốc Trí thông qua các hình thức đã công bố và đăng tải.

Bước 2: Cung cấp số địa chỉ của khách hàng và nhân viên công ty khảo sát.

Bước 3: Nhân viên đến địa chỉ đã cung cấp và khảo sát, báo giá rồi thống nhất.

Bước 4: Nhân viên tiến hành xử lý hầm cầu của khách hàng

Bước 5: Khách hàng kiểm tra quá trình hoạt động hầm cầu

Bước 6: Khách hàng cho ý kiến và tiến hành thanh toán

Bước 7: Kết thúc công việc xử lý hầm cầu.

Thời gian phục vụ

Chúng tôi luôn luôn có nhân viên trực 24/24 để sẵn sàng tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 15 phút sau khi đã thỏa thuận và trao đổi với nhân viên lễ tân và có mặt tại khu vực của khách hàng để thực hiện còn lại các công việc tiếp theo.

Lời khuyên đến khách hàng tại Quận 5

Để hạn chế tình trạng nghẹt hầm cầu và tăng tuổi thọ của chúng, khách hàng nên lưu ý các điều sau:

- Không được bỏ giấy vệ sinh thức, ăn thừa, dầu mỡ, túi bóng, băng vệ sinh, tóc rối, bao cao su,…xuống hầm cầu bởi chúng là nguyên nhân gây nên nghẹt hầm cầu.

- Không được đổ các chất như nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh,…bởi chúng có chất sát khuẩn cao và lãm hầm cầu đột ngột đầy nhanh chóng.

- Vạch kế hoạch kiểm tra định kỳ, thường 1 quý 1 lần mua men vi sinh để sử dụng cho vào bồn cầu nhằm hạn chế sự tích tụ chất thải.

Công ty Quốc Trí chuyên về hút hầm cầu quận 5 là địa chỉ tin cậy và thân thuộc với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu khách hàng đang cần và sẽ cần về dịch vụ trên. Vì vậy, với bài viết trên sẽ hệ thống hóa các thông tin đầy đủ nhất và từ đó khách hàng có quyết định cho gia đình cũng như doanh nghiệp mình khi có sự cố xảy ra với hầm cầu. Cho nên, khách hàng hãy để công ty là người bạn đồng hành cùng gia đình cũng như doanh nghiệp bạn trong vấn đề hút hầm cầu, khách hàng nhé!

Đăng nhập để post bài