Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 giá rẻ

Các bạn đang tìm một đơn vị hút hầm cầu quận 4 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ công ty Thông cầu nghẹt Quốc Trí để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

Để các bạn nắm thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như quá trình hoạt động kinh doanh, đặc biệt là giới thiệu các thông tin liên quan dịch vụ mà các bạn quan tâm. Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin trên, các bạn tham khảo nhé!

Thâm niên hoạt động của hút hầm cầu quận 4?

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, Công ty Quốc Trí đã mở các chi nhánh ở các quận của thành phố Hồ Chí Minh và đã hoạt động hơn 20 về xử lý các sự cố hầm cầu nghẹt.

Với phương châm hoạt động “Lấy sự hài lòng khách hàng là mục tiêu phát triển và tạo nên giá trị về phát triển bền vững”. Chúng tôi luôn luôn vạch ra những kế hoạch cụ thể trong việc chăm sóc khách hàng nhằm giữ chân khách hàng thân quen và phát triển các khách hàng mới, tiềm năng trong tương lai.
 


Hút hầm cầu quận 4.

 

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi thường tổ chức các cuộc nói chuyện, trao đổi với tập thể nhân viên để lấy ý kiến khác nhau bởi họ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, họ sẽ nắm bắt tâm lý, nhu cầu của từng đối tượng khách khác nhau. Từ đó, lãnh đạo công ty có những điều chỉnh, bổ sung và sửa đổi kịp thời nhằm nâng cao chất lượng  để phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Công ty Quốc Trí hút hầm cầu quận 4 có các ưu đãi gì?

Hiểu được tâm lý của khách hàng, công ty sẽ có những chương trình khuyến mãi theo từng giai đoạn và đối tượng khách hàng của chúng tôi. Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ là “dịch vụ đi kèm thêm” hoặc “phần quà” hoặc “phiếu bảo hành có thời hạn” ,….  Tuy là những dịch vụ với giá trị không nhiều nhưng cũng tạo ra không khí mới lạ nhằm tạo sự gắn kết gần gũi giữa khách hàng và công ty.

Để nắm được các chương trình khuyến mãi của công ty, khách hàng thường xuyên để ý điện thoại cá nhân hoặc vào website của công ty, sẽ thông báo cụ thể để gửi đến khách hàng.

Bảng chi phí hút hầm cầu quận 4 như thế nào?

Đối với bất kỳ ai sử dụng dịch vụ gì đi chăng nữa, điều họ quan tâm là giá cả như thế nào? Giá phải phù hợp với khả năng của khách hàng là điều quan tâm trước tiên, sau đó mới tìm hiểu chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu được điều đó nên đã ấn định giá cả vừa phải mà cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa hầm cầu được thông suốt và an toàn. Bên dưới là bảng báo giá:

Chỉ với 400.000 đ/khối  ⇒Khách hàng là các gia đình tại quận 4

Chỉ với 800.000 đ/ khối ⇒ Khách hàng là chủ thầu công trình xây dựng

Đối với các khu vực khác như khu chung cư, khu chế xuất, sử dụng xe công nghệ ⇒ Căn cứ vào tình hình thực tế và sẽ báo giá sau.

Lưu ý: Đối với những con hẻm nhỏ, nếu có độ dài từ 3,5m trở lên, có thể xe mới vào được hoặc nếu vượt quá tính thêm phụ phí.

Các bạn liên hệ hút hầm cầu quận 4 theo hình thức nào?
 

Rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ.
Hút hầm cầu quận 4 giá rẻ.

 

Nhìn chung, do sự phát triển công nghệ nên làm cho khách hàng và công ty ngày càng gần nhau thêm và thuận tiện trong thông tin liên lạc với nhau. Đối với chúng tôi, tiếp cận và sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình hoạt động công việc nội bộ và trao đổi, liên hệ với khách hàng là yếu tố cần thiết trong thời đại ngày nay. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng có mặt 24/24 để tiếp nhận thông tin, yêu cầu, ý kiến của khách hàng nhanh nhất có thể thông qua các hình thức sau:

- Liên hệ đến văn phòng của công ty theo số hotline rút hầm cầu quận 4 TPHCM đã được công bố trên thị trường hoặc cộng đồng mạng.

- Sử dụng các phương tiện khác như facebook, zalo, instagram, …để chatbox đến nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

- Đến trực tiếp đến văn phòng của công ty nếu khách hàng ở lân cận khu vực gần với địa chỉ với chúng tôi.

Đó là ba hình thức liên lạc phổ biến và được trình bày theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp nhằm hỗ trợ khách hàng liên hệ với công ty khi khách hàng cần.

Hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu quận 4
 

Rút hầm cầu Quận 4 TPHCM.
Hút hầm cầu quận 4 tphcm.

 

Nhằm tránh mất thời gian của khách hàng và cũng thúc đẩy công việc hút hầm cầu tại khu vực của khách hàng được tiến triển nhanh. Chúng tôi đã cụ thể hóa quy trình dịch vụ trên như sau:

Thứ nhất, Khách hàng liên hệ đến công ty theo 03 hình thức trên và được nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Thứ hai, Khách hàng cung cấp địa chỉ và đội sửa chữa đến khu vực ở hoặc làm của khách hàng để khảo sát.

Thứ ba, Đội nhân viên sẽ trao đổi, báo giá tình hình thực tế và thống nhất để tiến hành sửa chữa hoặc làm hợp đồng (nếu có)

Thứ tư, Đội nhân viên tiến hành vào thi công hút hầm cầu.

Thứ năm, Khách hàng sử dụng hoạt động hầm cầu đã hoạt động bình thường hay thông suốt không, nếu có vấn đề gì báo nhân viên thi công để điều chỉnh lại.

Thứ sáu, Bàn giao hầm cầu đã hút xong và khách hàng thanh toán (phiếu thu hoặc xuất hóa đơn).

Thứ bảy, Hoàn thành quy trình và kết thúc công việc.

Trên đây là nội dung tóm tắt về thông tin hút hầm cầu quận 4 thuộc công ty Quốc Trí. Toàn bộ nội dung trên được chúng tôi phân chia theo từng khoản mục nhỏ và đủ nêu bật thông tin mà khách hàng cần quan tâm đến. Với những thông trên, toàn thể nhân viên công ty rất mong được chào đón khách hàng đến đây trong thời gian tới. Thay mặt tập thể công ty gửi lời chào trân trọng đến quý khách!

Đăng nhập để post bài