https://huthamcauobinhduong.com/

Giải quyết nghẹt bồn cầu bằng dụng cụ thụt bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt là một trong những vấn đề khá hay gặp khi sử dụng nhà vệ sinh, đặc biệt tại các hộ gia đình bởi trong quá trình sử dụng đôi khi chúng ta sơ ý để rác hoặc những vật cứng khác lọt vào bồn cầu; hoặc có thể do một số lý do khác khiến bồn cầu của gia đình bị nghẹt. Khi gặp những vấn đề này ở mức độ vừa phải, nếu có dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hoặc biết một số cách thông bồn cầu cơ bản thì khách hàng hoàn toàn có thể tự xử lý khi bồn cầu bị nghẹt mà không cần phải thuê dịch vụ.

Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong cao su.

– Trước tiên ta phải xác định kích thước vật làm cho bồn cầu bị nghẹt là lớn hay bé là đưa ra loại Pittong to hay nhỏ phù hợp để tạo ra sức ép tốt.

– Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên sử dụng Pit-Tông cao su loại lớn, có miệng vừa với bệ xí nhà mình để ép các chất thải bị nghẹt để tạo sức đẩy được tốt nhất.

– Trước khi bạn sử dụng Pit-Tông thì bạn nên nhúng Pit-Tông cao su vào nước ấm để cao su mềm ra khiến cho cách thông nghẹt bệ xí, bồn cầu được tốt nhất.
 
Cách thông cầu nghẹt bằng bom thụt nhanh nhất
Cách thông cầu nghẹt bằng bom thụt nhanh nhất

Cách thông nghẹt bệ xí bằng Pit-Tông cao su như sau:

– Bạn đặt Pit-Tông vào trong hầm cầu, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu của Pit-Tông nằm chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành hầm cầu, bồn cầu, bệ xí.

– Hãy nhớ là luôn giữ cho Pit-Tông ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

– Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Khi vật làm nghẹt hầm cầu đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pit-tong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Chú ý: Nếu như các mẹ chưa thể khắc phục được tình trạng đang gặp phải hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.
 

Thông nghẹt bằng bơm thụt bồn cầu.

1. Hướng dẫn sử dụng bơm thụt thông nghẹt

Cắm đầu bơm thụt vào miệng của bồn cầu, chậu rửa dùng tay bơm nhẹ nhàng và mạnh dần lên để tạo luồng khí đẩy, hút làm thông thoát đường ống. Nếu nghẹt mạnh ta hút và đẩy liên tục khi nào thông thoát thì thôi. Sau khi sử dụng xong có thể rửa sạch và treo để lần sau có thể dùng tiếp.

2. Công dụng đặc thù của bơm thụt thông nghẹt

Bơm thụt toilet có thiết kế dạng bơm có pittong tạo một luồng hơi mạnh giúp thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát, rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Với đặc thù của sản phẩm bơm thụt vệ sinh sẽ tạo ra một luồng hơi từ pít tông để đẩy và hút các chất cặn bã đang tồn nghẹt. Bơm thụt bồn cầu tạo ra một luồng khí cực mạnh tác động vào đường ống làm thông thoát tức thì.
 
Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong cao su.
Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong cao su.

Một số cách thông nghẹt bồn cầu khác.

Cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà với Baking Soda và dấm

Đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong hầm cầu, bạn đổ nước ấm một cách nhẹ nhàng từ thành của bồn và với mực nước ngập một nửa của bồn. Với hỗn hợp đã có trong hầm cầu, bồn cầu các bạn đậy nắp hầm cầu, bồn cầu lại và để chúng qua đêm.

Trong quá trình sử dụng hóa chất các bạn đeo khẩu trang và phải mở cửa nhà vệ sinh và cửa thông gió để cho mùi hóa chất được thoát ra ngoài, giảm đi tỉ lệ bạn sẽ hít phải mùi hóa chất độc hại này.

Cách thông nghẹt bồn cầu với móc treo quần áo.

Đầu tiên các bạn lấy một chiếc móc quần áo được xử dụng thường ngày trong gia đình và duỗi chúng ra theo một cách tự nhiên, tiếp đó các bạn quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, điều này sẽ giúp cho quá trình chúng ta thực hiện thông bồn cầu sẽ tránh được sự tác động giữa đầu móc treo quần áo với bồn cầu, vì dây treo rất có thể sẽ làm hư hại sứ của bồn cầu, hầm cầu nhà bạn.

Với đầu móc treo đã được bị giẻ chúng ta tiến hành thông nghẹt bằng cách luồn dây móc vào trong họng của hầm cầu, bồn cầu, toilet và đẩy sâu vào trong đến khi cảm giác chạm vào vật làm nghẹt thì các bạn tiếp tục đẩy mạnh vào trong đồng thời lắc qua lắc lại sẽ giúp đẩy vật làm nghẹt thoát khỏi họng của bồn cầu, hầm cầu.

Sau khi chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, hầm cầu rút đi và cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm nghẹt nữa thì chúng ta xả nước để kiểm tra, nếu nước thoát một cách bình thường thì là đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì các bạn thao tác lại với móc treo vài lần nữa, nếu như vẫn tình trạng vẫn không thay đổi thì chúng ta phải xử dụng với dụng cụ dài hơn để đi vào sâu hơn bên trong được ống thoát nước, thoát chất thải.
 
Cách thông nghẹt bồn cầu với móc treo quần áo.
Cách thông nghẹt bồn cầu với móc treo quần áo.
 
Lưu ý : Khi làm thông bồn cầu bằng móc treo quần áo hoặc với các cách khác các bạn phải đeo găng tay cao su để đảm bảo vệ sinh và tránh những lúc nước thải và chất thải văng lên.

Thông nghẹt bồn cầu với khoan dây cáp.

Khoan dây cáp là một trong những dụng cụ linh hoạt và được thiết kế giành riêng cho việc quá trình thông nghẹt bồn cầu, chính vì thế mà khoan dây cáp sẽ không làm tổn hại đến bồn cầu nhưng tính hiệu quả lại rất cao.

Đầu tiên các bạn luồn đầu dây cáp vào bên trong hầm cầu và đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy gặp phải vật gây nghẹt, bước tiếp theo là các bạn thực hiện động tác vừa xoay vừa đẩy dây cáp theo chiều vào trong, với mục đích nhằm đánh tan vật gây nghẹt, giúp chúng thoát khỏi đường ống thoát nước.

Nếu như trong quá trình quay và đẩy khoan dây cáp mà thấy phản ứng ngược trở lại gây ra cảm giác rất khó quay đây cáp thì các bạn phải xoay ngược lại đồng thời rút ngược dây cáp ra phía ngoài, sau đó lại tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào trong. Với hành động này các bạn có thể phải thực hiện mất vài phút, khi cảm giác không còn vật cản nữa.

Sau đó các bạn tiến hành xả nước để kiểm tra bồn cầu đã hết nghẹt hay chưa, nếu nước khi xả rút một cách tự nhiên thì thông nghẹt bồn cầu đã thành công còn nếu nước chạy chậm thì vấn đề chưa được giải quyết, các bạn cần phải thực hiện lại công việc trên vài lần nữa để tính hiệu quả cao hơn.
 
Thông nghẹt bồn cầu với khoan dây cáp.
Thông nghẹt bồn cầu với khoan dây cáp.

Thông nghẹt bồn cầu với máy hút bụi đa năng.

Thông nghẹt bồn cầu với cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc chúng ta có thể hút nước và hút các vật dụng một cách hiệu quả, bởi nếu như các bạn dùng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng ngay lập tức,
 
>> Xem thêm: Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 2 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp.

Đầu tiên các bạn phải dùng máy hút đa năng để hút toàn bộ nước còn trong hầm cầu ra ngoài, sau đó các bạn luôn ống hút qua họng của hầm cầu, tiếp đó dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của hầm cầu, để tạo ra một độ kín nhất định.

Sau đó các bạn dùng một tay để giữ phần khăn đã được quấn quanh ống và dí chặt vào họng hầm cầu tạo ra độ kín tránh việc không khí bên ngoài bị tràn vào làm giảm áp xuất, tiếp theo đó là các bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm nghẹt ra ngoài. Sau khi đã hút được vật gây ra tình trạng nghẹt ra ngoài thì các bạn tiến hành xả nước để thử nghiệm xem việc thông nghẹt bồn cầu bằng máy hút bị da năng đã thành công chưa nhé, nếu chưa thì thực hiện lại vài lần như thế, tính hiệu quả sẽ rất cao nếu như các bạn làm đúng theo tiêu chí được các chuyên viên thông hút hầm cầu của chúng tôi hướng dẫn.
Thông cầu nghẹt giá rẻ