https://huthamcauobinhduong.com/

Điểm danh những dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả

Bạn làm gì mỗi khi bồn cầu nhà mình bị nghẹt? Nếu bạn có khả năng và sẵn trong nhà những vật dụng thông nghẹt bồn cầu thì hoàn toàn có thể tự xử lý mọi vấn đề khó khăn mà không cần tìm đến một dịch vụ bên ngoài.
Trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt ở mức độ đơn giản thì bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân và dùng những vật dụng thông nghẹt có sẵn trong nhà để khắc phục. Nếu không biết cách sử dụng hoặc thực hiện thì có thể tham khảo trên internet hoặc liên hệ trực tiếp tới những đơn vị chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí luôn đồng hành cùng mọi gia đình, liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất. 

Sử dụng cây thông bồn cầu – dụng cụ thông minh với hiệu quả cao.

Cây thông bồn cầu là thiết bị thông ống thoát nước, bồn cầu tiên tiến và được cập nhật sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vật dụng được sử dụng đơn giản, có thể giải quyết mọi vấn đề nghẹt nghẽn ở chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt,… Dụng cụ khi được đưa vào đường ống với hơi nén sẽ có tác động mạnh và sâu, có thể giải quyết mọi trường hợp nghẹt dù khó khăn đến cỡ nào, nông hay sâu tại mọi vị trí của đường ống mà những thiết bị khác không thể thực hiện được. Hiện sản phẩm được cung cấp chủ yếu tại những thành phố lớn, với mức độ dân số đông và tình trạng nghẹt nghẽn xảy ra thường xuyên. 
 
Hình ảnh minh họa: Sử dụng cây thông bồn cầu
Hình ảnh minh họa: Sử dụng cây thông bồn cầu

Thông nghẹt bồn cầu bằng pit tông cao su.

Pit tông cao su là vật dụng được sử dụng phổ biến và luôn có mặt trong khu công trình phụ của mọi gia đình. Thiết bị được sử dụng đơn giản, hiệu quả cho việc xử lý bồn cầu, bệ xí, toilet khi gặp phải tình trạng nghẹt nghẽn, ứ đọng.

Nên lựa chọn pit tông phù hợp với kích thước với miệng bồn cầu để có thể ép chất thải tạo lực đẩy tốt nhất. Khi thực hiện hãy luôn giữ cho pit tông ngập nước. Thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên miệng bồn cầu đều đặn và mạnh tay cho đến khi thoát nước tự nhiên và có thể xả nước một cách bình thường, không còn chất thải ứa lên. Lưu ý trước khi dùng pit tông nên nhúng vào nước ấm để phần cao su mềm hơn và quá trình thực hiện được nhanh hơn. 
 

Thông nghẹt bồn cầu với dụng cụ thông ống thoát nước.

Với dụng cụ thông bồn cầu, ống thoát nước được giới thiệu dưới đây, tất cả những phiền toái bạn mắc phải trong nhà vệ sinh không còn là khó khăn khiến bạn đâu đầu, mà được thiết bị tiện ích này thực hiện một cách đơn giản mà mang lại hiệu quả cho gia đình bạn.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường không lâu tuy nhiên thiết bị đã được nhiều gia đình sử dụng. Được thiết kế thông minh, dụng cụ dễ dàng sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong đường ống mà không mất nhiều thời gian và tốn công sức. Tất cả hoạt động chỉ nhờ vào hoạt động cơ học của lò xo thép. Dụng cụ này giúp bạn thông nghẹt bồn cầu, ống cống nhỏ, đường ống thoát nước phòng tắm, hệ thống công trình phụ.
 
Hình ảnh minh họa: Dụng cụ thông tắc bồn cầu
Hình ảnh minh họa: Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Dụng cụ khoan lò xo thông nghẹt bồn cầu hiệu quả

Khoan Lò Xo là một dụng cụ khá hữu dụng bởi chúng có thể giải quyết được những trường hợp mà Pittong Cao Su không thể xử lý. Với sự mềm mại và uyển chuyển của Lò Xo sẽ giúp cho chúng luồn tới vật đang bị mắc kẹt ở vị trí rất sâu trong đường ống thoát nước thải.

Khoan Lò Xo được thiết kế với phần đầu được loe rộng với chiếc mũi nhọn, có thể làm cho vật nghẹt nghẽn bị nghiền nhỏ và thoát khỏi đường ống, hoặc như với những vật dụng khó bị đánh tan như rẻ, giấy … khoan lò xo sẽ móc vào và kéo chúng ra ngoài một cách nhanh chóng, rất hiệu quả trong quá trình thông nghẹt bồn cầu.

Dụng cụ Baking Soda và Giấm giúp thông nghẹt bồn cầu nhanh hơn.

Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông nghẹt bồn cầu rất hữu dụng trong quá trình thông nghẹt, đánh bay các vật dụng đang bị mắc kẹt trong hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Với sự phản ứng mạnh mẽ của Baking Soda và giấm sẽ giúp các bạn thoát khỏi tình trạng nghẹt nghẽn, bởi Baking Soda và Giấm sẽ làm mềm và đánh tan như thứ như rau, củ, quả … một cách nhanh chóng, bên cạnh đó thì đối với những vật dụng cứng, rắn thì chúng không thể đánh tan dược. Do đó trong một số trường hợp với những vật mềm thì các bạn nên dùng Baking Soda để thông nghẹt bồn cầu đơn giản và hiệu quả. Với hai thành phần là Baking Soda và Giấm thì các bạn có thể sử dụng thêm nước nóng để tăng phần xúc tác giữa hai hợp chất này sẽ đẩy nhanh được quá trình thông nghẹt bồn cầu.
 
Dụng cụ Baking Soda và Giấm giúp thông nghẹt bồn cầu nhanh hơn.
Dụng cụ Baking Soda và Giấm giúp thông nghẹt bồn cầu nhanh hơn.
 

Dụng cụ máy hút bụi đa năng giúp thông nghẹt bồn cầu ở những vị trí gần.

Với máy hút bụi đa năng cũng là một trong nhưng dụng cụ giúp các bạn thoát khỏi cảnh nghẹt nghẽn của bể phốt một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và các vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu.

Các bạn chỉ cần hút sạch nước và dùng rẻ để bịt kín lại sự lưu thông không khí giữa phần trên bồn cầu và họng của bồn cầu, tạo ra một áp xuất nhất định để máy hút bụi đa năng có thể hút được vật làm nghẹt ra ngoài một cách hiệu quả.
 

Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác

Ngoài những lựa chọn trên, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng không ít những dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao như:

– Dụng cụ thông nghẹt đường ống nước: chuyên xử lý nghẹt đường ống cống thoát sàn nhà tắm, cống thoát chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm,…

– Dây thông cống thoát nước 

– Dụng cụ thông nghẹt chậu rửa: dụng cụ chuyên dụng dành riêng cho chậu rửa bát, cam kết hiệu quả cao, giá thành thấp, dễ sử dụng.

– Dụng cụ thông nghẹt bằng lò xo: thiết kế tương tự các loại dây thông cống lò xo quay tay  với một đầu gắn cán trục để điều khiển và một đầu là dây lò xo dài, độ đàn hồi lớn, linh hoạt, có khả năng luồn lách sâu vào bên trong các đường ống cống, ống thoát nước.
 
Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác
Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác

Tại sao nên mua dụng cụ thông nghẹt bồn cầu của công ty chúng tôi.

1 . Chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm dụng cụ thông cống hiệu quả nhất theo từng yêu cầu của khách hàng.

2 . Chúng tôi mang đến cho bạn một địa chỉ mua hàng uy tín cho những khách hàng đang băn khoăn vì không biết mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu thì tốt. Mọi sản phẩm chúng tôi phân phối đều được cam kết bảo hành lâu dài.

3 . Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ kèm theo như vận chuyển, giao nhận thanh toán tận nơi cho khách hàng toàn quốc.

4 . Tư vấn miễn phí về cách sử dụng, báo giá, thông tin hỗ trợ khác.

Ngoài những dụng cụ được giới thiệu ở trên, chúng tôi còn có rất nhiều những thiết bị có thể thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả, đồng thời bạn cũng có thể tự mình xử lý bằng cách sử dụng những phương pháp thông nghẹt tại nhà được chúng tôi giới thiệu tại nhà ở những bài trước. Tuy nhiên trong trường hợp khó khăn nhất, quý khách hãy liên hệ tới dịch vụ thông nghẹt bể phốt của công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thông cầu nghẹt giá rẻ