Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm trong nghề thông cầu cống nghẹt thì công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí chúng tôi tự tin có được những người thợ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trên 5 năm trở lên. Giúp phán đóan, xử lý các tình huống tắc nhà bạn một cách nhanh nhất. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại được cập cho từng cá nhân nhân viên. Hỗ trợ trong việc thông tắc bồn cầu một cách dễ dàng hơn.
Quý khách đang tìm 1 công ty thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng. Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí chính là một chuyên gia trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu. Hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ môi trường tại tphcm và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại nhất, chúng tôi cam kết không có trường hợp nghẹt nào mà chúng tôi không xử lý được, chúng tôi tiến hành dịch vụ một cách nhanh chóng, chất lượng giá cả phù hợp với mọi gia đình.

Quận 4 là một trong những quận đang phát triển tại tphcm về chất lượng và môi trường sống xanh, sạch đẹp. Không vì vậy mà tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không xảy ra, mỗi khi có hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu gây ra rất nhiều bất tiện và khó khăn cho người sử dụng, không những vạy mà nó còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, gây ra mùi hôi khó chịu. Vậy làm sao để có thể khắc phụ được các vấn đề trên, rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi cho công ty chúng tôi, công ty sẽ cử ngay nhân viên đến kiểm tra và tiến hành thông nghẹt cho quý khách hàng.
 
Thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ
Thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu phổ biến tại các gia đình

- Do Quý khách sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh.
- Do lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật và vị trí.
- Do hầm cầu đã sử dụng quá nhiều năm mà chưa được hút
- Do nghẹt đường ống từ bồn cầu đến hầm
- Do hầm cầu không có đường ống thoát khí hay do đường ống thoát nước thấp hơn đường ống thoát nước chính
- Do vô tình bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu.
 
Khi nào nên gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 4
Khi nào nên gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 4

Các phương pháp xử lý tình trạng cầu nghẹt.

- Cách xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước sôi
- Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc
- Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng pittong cao su
- Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng khoan dây thép
- Sử dụng bột thông tắc bồn cầu
- Gọi Ccng ty thông cầu nghẹt Quốc Trí để thông tắc bồn cầu

Nếu khi áp dụng những phương pháp ở trên vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn, Quý khách hãy gọi điện đến Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí để được phục vụ chuyên nghiệp nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn công trình trên toàn địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, vì thế chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng tốt nhất. 
 
Các phương pháp thông cầu nghẹt hiệu quả
Các phương pháp thông cầu nghẹt hiệu quả

Quy trình thông cầu nghẹt của công ty.

- Sau khi nhân viến chúng tôi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, sau đó được chuyển xuống tổ kỹ thuật lên các phương án sơ bộ.
- Tiếp theo chúng tôi sẽ cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất xuống nhà khách hàng kiểm tra trực tiếp ,lên phương án và tư vấn cho khách hàng phương án thi công tối ưu nhất.
- Khách hàng đồng í với phương án thi công của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lí.
- Hoàn thành thi công ,khách hàng kiểm tra và kí kết vào biên bản nghiệm thu công trình.
- Dọn dẹp vệ sinh hoàn trả lại mặt bằng thi công.
- Chúng tôi sẽ bàn giao lại biên bản ,biên lai cho khách hàng.
 
Các chi nhánh thông cầu nghẹt.
 
Chi nhánh thông cầu nghẹt tại các phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18. 

Các tuyến đường mà công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt. 

- Bến Vân Đồn, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hội, Vĩnh Hội, Hoàng Diệu, Lê Quốc Thuận, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Tân Vĩnh, Tôn Đản, Xóm Chiếu.
 
tags: thông cầu nghẹt, thông cầu nghẹt, thông cầu nghẹt quận 4, thong cau nghet quan 4, thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ, thong cau nghet quan 4 gia re, thông bồn cầu nghẹt quận 4, thong bon cau nghet quan 4
Đăng nhập để post bài