https://huthamcauobinhduong.com/

Công ty thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ - LH: 090.888541

Bồn rửa chén là thiết bị vệ sinh rất dễ bị nghẹt vì tuần suất sử dụng hàng ngày rất nhiều, các chất thải từ rau củ quả, thức ăn du thừa thậm chí là cả dầu mỡ đều xã xuống đường cống hay chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó xuống cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn rửa chén.

Thông bồn rửa chén bao nhiêu tiền có vẻ như không còn là câu hỏi xa lạ đối với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu giá dịch vụ thông bồn rửa chén. Đây cũng là câu hỏi quan trọng và cốt lõi nhất mà tất cả đều muốn quan tâm khi quyết định lựa chọn hình thức thông bồn rửa chén bằng các công ty dịch vụ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cách khác mà bạn có thể vận dụng để lấy lại độ thông thoáng cho bồn rửa chén nhà bạn, vậy với những cách đó, giá cả để thông bồn rửa chén bao nhiêu tiền, cùng tìm hiểu tại bài viết này để có thông tin chi tiết.

Những nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn rửa chén
Những nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn rửa chén

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn rửa chén.

+ Thực phẩm dư thừa và vụn, trong đó có đá, sỏi, đất dính trong rau quả tích tụ lại làm nghẹt ống thoát nửa của bồn rửa chén. Vì vậy bạn nên sử dụng bột thông nghẹt bồn rửa chén thường xuyên hơn.

+ Chất bẩn tích tụ lâu ngày càng lúc càng nhiều nhưng bạn lại không thường xuyên vệ sinh chậu rửa chén, vệ sinh lưới lọc khiến cho chất bẩn bị trôi tụt xuống ống nước và mắc kẹt. Cách tốt nhất là bạn nên thiết kế một cái giỏ đựng rác thải thừa ở phần dưới chậu rửa, lúc đó bạn chỉ cần mang giỏ bỏ thải đi, sau đó cọ sạch và để vào để lọc tiếp là được.

+ Sử dụng bồn rửa chén sai mục đích, ví dụ dùng để gội đầu,…thì những sợi tóc vón cục lại là nguyên nhân gây nghẹt. Sự cố này cũng thường gặp ở các chậu rửa mặt, cống thoát nước nhà tắm,…

Những dấu hiệu nhận biết bồn rửa chén bị nghẹt.

+ Cống chậu rửa chén, cống thoát sàn chảy rất chậm, khó tiêu hoặc không tiêu được.
+ Bốc mùi hôi thối ngột ngạt khiến môi trường sống bị ảnh hưởng.
+ Có những tiếng kêu ọc ọc khi xả nước ở bồn rửa chén, bồn rửa mặt.
+ Đường ống cống nhiều rác, bẩn thỉu mang đến nhiều mầm bệnh.

Tại sao bồn rửa chén bị nghẹt thường xuyên
Tại sao bồn rửa chén bị nghẹt thường xuyên 

Những cách thông bồn rửa chén thông dụng tại nhà

Đối với câu hỏi thông bồn rửa chén bao nhiêu tiền thì để trả lời cho câu hỏi này bài viết sẽ đưa ra những cách thông bồn rửa chén thông dụng nhất đi kèm với chi phí đối với mỗi cách. Có rất nhiều cách được áp dụng để giải quyết một số tình trạng từ bồn rửa chén như bồn rửa chén bị nghẹt, bồn rửa chén thoát nước chậm, bồn rửa chén bốc mùi hôi thối,… từ áp dụng nguyên lý hoạt động vật lý, cơ học và thậm chí là hóa học.

Đối với phương pháp cơ học có thể đề cập đến phương pháp dùng cây thông cầu cống nghẹt để thực hiện thông bồn rửa chén đối với những trường hợp nghẹt bắt nguồn từ các chất thải dễ phân hủy như rau củ, thực phẩm. Sử dụng cây thông cầu cống để thông bồn rửa chén sẽ làm cho chất thải tiếp tục đi sâu vào hệ thống lưu thông và dừng chân tại đường cống chính và thoát ra ngoài. Bạn chỉ cần tốn một chi phí vừa phải để mua một cây thông cầu cống loại xịn để dành dùng được nhiều lần đây là dụng cụ có tính tái sử dụng rất cao. 

Mẹo thông nghẹt  bồn rửa chén nhanh chóng tại nhà
Mẹo thông nghẹt  bồn rửa chén nhanh chóng tại nhà

Đối với phương pháp hóa học thì cũng chia thành hai loại, một là sử dụng chất hóa học có sẵn tại gian bếp như nước rửa chén, muối baking soda, giấm,… và hai là dùng đến sự trợ giúp của các hợp chất có tính phân hủy cao dưới dạng dung dịch hay dạng bột. Bạn hãy yên tâm rằng đã có rất nhiều chia sẻ về thông bồn rửa chén bằng nước rửa chén, thông bồn rửa chén bằng muối (muối baking soda) hay thậm chí thông bồn rửa chén bằng giấm và nước sôi đều đã được áp dụng rất nhiều và phản hồi thu lại cũng khá tích cực. Với những chất gia dụng này thì chi phí hầu như là bằng không bởi nó rất quen thuộc với bất cứ gian bếp nhà nào. 

Cũng là thông bồn rửa chén bằng hóa chất nhưng là hóa chất có tính phân hủy cao thì chi phí cũng khá rẻ. Chỉ khoảng vài chục nghìn thì bạn đã sở hữu ngay một loại dung dịch thông bồn rửa chén tốt nhất hay một gói bột thông bồn rửa chén dễ sử dụng cho kết quả tốt. 

Thông bồn rửa chén bằng dịch vụ thông cống nghẹt

Thông bồn rửa chén bằng dịch vụ thông cống nghẹt được thực hiện khi tình trạng nghẹt đã diễn ra quá nghiêm trọng và bạn đã không còn có thể tự tay cứu vớt tình hình. Ngay lúc này, sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ thông đường cống nghẹt là điều vô cùng cần thiết. 

Vậy bạn sẽ thắc mắc ngay rằng “thông bồn rửa chén bao nhiêu tiền khi dùng dịch vụ thông rửa chén?” Câu hỏi này không thể trả lời bằng một con số chính xác nào cả bởi lẽ giá thành của dịch vụ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nào là kích thước đường cống thoát nước bồn rửa chén hay loại dịch vụ thông nghẹt bạn muốn dùng là theo cách truyền thống hay sử dụng công nghệ hiện đại,… thậm chí là địa chỉ nhà của bạn nằm ở đâu, có phải là khu vực hóc hẻm hay không cũng là yếu tố quyết định đến chi phí thông nghẹt bồn chén.

Nhân viên thi công thông đường ống thoát nước bồn rửa chén
Nhân viên thi công thông đường ống thoát nước bồn rửa chén

Chốt lại vấn đề thi thông bồn rửa chén bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc nhiều vào phương thức bạn lựa chọn để giải quyết tình trạng đang ứ đọng của bồn rửa chén nhà bạn. Tùy vào đó tình trạng bồn rửa chén đang vướng phải mà sẽ có những mức chi phí từ thấp đến cao được đưa ra và làm căn cứ để bạn so sánh lựa chọn loại sản phẩm nào, của công ty nào.

Khi mà bồn rửa chén nhà bạn đang bị nghẹt và bạn đã sử dụng khá nhiều cách phổ thông nhưng tình hình không mấy khả quan thì liệu câu hỏi “thông bồn rửa chén bao nhiêu tiền” có phù hợp ngay lúc này khi mà điều bạn muốn đó chính là tiễn vong hiện trạng ứ đọng tránh xa bồn rửa chén bạn bạn 

tags: thong nghet bon rua chen | chi phi thong nghet bon rua chen | thong nghet bon rua chen bao nhieu tien | gia thong nghet bon rua chen | cong ty thong nghet bon rua chen | dich vu thong nghet bon rua chen | gia thong nghet bon rua chen | thong nghet bon rua mat

Thông cầu nghẹt giá rẻ