Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí giá rẻ tại TPHCM

Chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi

Thông bồn cầu bằng hơi hiện nay khá phổ biến trong cuộc sống nhờ những tính năng ưu việt và vượt trội hơn hẳn những sản phẩm thông tắc bồn cầu khác, cùng xem chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi tuyệt vời như thế nào.
Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề không người sử dụng nào mong muốn, tắc nghẽn bồn cầu gây ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống, công việc của các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi được ra đời với mục đích giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn, hỗ trợ con người không còn lo lắng khi gặp phải tình trạng tắc nghẹt, cùng tìm hiểu về chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi để xem dụng cụ này có những ưu điểm gì nhé! 
 
1. Thông bồn cầu bằng hơi là gì?
Dường như cái tên của nó đã miêu tả được hết những công dụng và đặc điểm nổi bật của chính sản phẩm, thông bồn cầu bằng hơi là sử dụng áp lực hơi, khí nén xuống bồn cầu để đẩy các chất thải, cặn bã xuống phía dưới bồn cầu một cách nhanh chóng, giải quyết nhanh gọn tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu.
 
Thông bồn cầu bằng hơi là gì?
Hình ảnh dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi được sử dụng như : dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55, dụng cụ thông tắc cống,bồn cầu bằng khí nén pro56,… các loại dụng cụ này xử lý tắc nghẽn với áp lực rất mạnh, đem lại hiệu quả tức thì trong những lần sử dụng đầu tiên. Như các bạn cũng biết, có nhiều phương pháp xử lý tắc nghẽn bồn cầu tại nhà được nhiều người truyền tai nhau cũng như chia sẻ cho nhau, nhưng dường như không đem lại hiệu quả cao như khi sử dụng sản phẩm thông bồn cầu bằng hơi này. 
 
 
2. Chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng trong quá trình thông tắc bồn cầu, cùng xem sản phẩm này có những chức năng gì nhé!
 

- Không gây ảnh hưởng đến công trình vệ sinh

Với nguyên lý hoạt động đơn giản, đẩy các chất thải và cặn bã bám lại trên ống thoát bồn cầu bằng cách nén khí, tác động khí khiến những chất thải và mảng bám dần dần tan ra và trôi xuống nhanh chóng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công trình nhà vệ sinh của bạn. Sở dĩ, không hề thực hiện khoan, đục, đập tường hay bất kì vị trí nào trong nhà vệ sinh nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi này cho gia đình của mình. 
 
- Có giá trị sử dụng lâu dài
Theo như những chia sẻ của người sử dụng cũng như đánh giá khách quan về sản phẩm thông bồn cầu bằng hơi này, có thể thấy chúng đem lại hiệu quả sử dụng cao và chất lượng sử dụng kéo dài từ 3 năm đến 5 năm. Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi thường được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp, nhựa cứng bền bỉ, sau những lần sử dụng khách hàng có thể vệ sinh sạch sẽ và bảo quản cẩn thận, sẽ có thể sử dụng lại ở những lần tiếp theo mà không cần đầu tư mua dụng cụ mới thay thế.
 
Chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
 
- Tiết kiệm chi phí tối đa
Nếu lúc nào cũng gọi đến công ty thông tắc bồn cầu thì quá mất thời gian cũng như tài chính đúng không nào?  Vừa mất thời gian chờ đợi mà mỗi lần công ty thông tắc bồn cầu đến cũng mất khoảng từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng rồi. Còn nếu gia đình bạn thường xuyên bị tắc nghẽn mà sử dụng những phương pháp thông tắc truyền thống cũng sẽ mất thời gian, cần đầu tư vào sản phẩm thông tắc nhiều lần. bạn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, có giá trị sử dụng lâu dài và chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn. 
 
- Sử dụng đơn giản, dễ dàng
Nghe tên gọi của sản phẩm nhiều khách hàng đặt câu hỏi không biết cách sử dụng có khó không, có phải dạng máy móc phức tạp hay không? Thực ra dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi vô cùng đơn giản sử dụng, khách hàng chỉ cần lựa chọn và lắp đặt đúng đầu chụp sử dụng cho vị trí tắc nghẽn phù hợp sau đó đưa xuống bồn cầu, thực hiện bấm nút là sản phẩm này đã tự động thực hiện nén khí, đẩy chất thải với áp lực mạnh cũng như nhanh nhất rồi. Về cách sử dụng sản phẩm chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết nhất ở nội dung bên dưới!
 
Chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Sản phẩm sử dụng dễ dàng, nguyên lý hoạt động đơn giản
 
- Phù hợp thông tắc với nhiều thiết bị
Ngoài công dụng dùng để xử lý tắc nghẽn bồn cầu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi còn có thể sử dụng đối với các loại cống khác nhau như thông tắc cống bồn rửa bát, chậu rửa mặt hay thông tắc cống sàn nhà vệ sinh cũng không hề làm khó sản phẩm này. Một dụng cụ đem đến nhiều hiệu quả sử dụng vô cùng chắc chắn sẽ không thể thiếu trong mỗi gia đình đúng không nào? 
 
Thành viên nào trong gia đình cũng có thể thực hiện xử lý tắc nghẽn bồn cầu ngay khi bị tắc nghẽn, sản phẩm này với đặc tính nhẹ, gọn và an toàn nên quý khách hàng không mất sức lực để nén khí hay thực hiện động tác nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Có phải vô cùng tiện dụng đúng không nào? Nếu gia đình bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thì có thể tham khảo và sắm ngay một dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi này, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý. 
 
Chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Sản phẩm phù hợp với các thiết bị khác nhau
 
3. Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Bạn đã mua sản phẩm thông bồn cầu bằng hơi nhưng lo lắng không biết cách dùng? Bạn không biết mình đã lựa chọn và lắp đặt đúng hay chưa ? Đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý ngay sau đây, theo dõi để nắm chắc từng bước và sử dụng sao cho hiệu quả nhất nhé! 
 
Đối với tắc nghẽn bồn cầu, thực hiện lần lượt các bước sử dụng như sau:
- Bước 1: Xác định nhanh chóng nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu cũng như vị trí tắc nghẽn.
 
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Xác định nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu
 
- Bước 2: Lựa chọn đầu chụp dành riêng cho bồn cầu tránh nhầm lấn với các loại đầu chụp khác, cố định bằng cách lắp chắc chắn vào đầu khớp nối.
 
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Lựa chọn đầu chụp phù hợp với bồn cầu
 
- Bước 3: Dùng bơm tay đi kèm bơm hơi vào phía bên trong để tạo áp lực nén.
 
3. Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Dùng bơm đi kèm bơm hơi vào bên trong
 
- Bước 4: Khéo léo
sao cho đầu chụp bịt kín đường ống thoát nước.
 
3. Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Đặt dụng cụ xuống phía dưới bồn cầu 
 
- Bước 5: Bấm nút xử lý thông tắc ở phía trên gần phần tay cầm, khí nén sẽ được tự động xả với áp lực rất mạnh và nhanh để đẩy các chất cặn bã, chất thải, rác thải xuống phía dưới, đồng thời theo dõi đồng hồ áp khí phía trên tay cầm, áp khí đối với bồn cầu là 6kgf/cm2.
 
3. Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Theo dõi đồng hồ áp khí
 
- Bước 6: Xả nước bồn cầu, kiểm tra tình trạng tắc nghẽn, nếu bồn cầu chưa được thông tắc, quý khách hàng thực hiện lại từ bước đầu tiên.
 
3. Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Thực hiện xả nước bồn cầu
 
Với nguyên lý hoạt động đơn giản cùng với cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng, không mất sức lực, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho bồn cầu của gia đình bạn, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi chính là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cho mình cũng như cho gia đình mình. 
 
 
4. Những trường hợp sử dụng được dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Cũng như những phương pháp xử lý tắc nghẽn bồn cầu khác, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi cũng được lưu ý riêng những trường hợp sử dụng được và những trường hợp không sử dụng được, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết để khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm nhé!
 
Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi sử dụng khi: 
- Bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh: 
Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần sử dụng hoặc gia đình bạn đang dùng loại giấy vệ sinh chất lượng kém, giấy dày dặn và khó tan trong nước cũng dễ làm bồn cầu bị tắc nghẽn
 
- Bồn cầu bị tắc nghẽn do tóc, thức ăn thừa: 
Nhiều gia đình có thói quen bỏ tóc, thức ăn thừa vào bồn cầu nhưng không hề biết rằng như vậy có thể gây nên tình trạng tắc nghẽn. Hiện tượng tắc nghẽn không diễn ra ngay trong những lần đầu tiên nhưng lâu dần sẽ tích tụ, mắc kẹt lại bên trong ống thoát bồn cầu cùng với chất thải bởi vì tóc không tan được trong nước . 
 
- Bồn cầu bị tắc do rác thải
Rác thải ở đây có thể kể đến như ni lông, bã chè, vỏ túi sữa tắm, dầu gội,… khi sử dụng khách hàng vô tình làm rơi xuống bồn cầu mà không có cách nào lấy lên được, dùng cả chậu nước to cũng không thể đẩy rác xuống phía dưới thậm chí khiến tình trạng tắc nghẹt diễn ra nặng hơn. Quý khách hàng sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi sẽ giúp giải quyết ngay tình trạng này mà không tốn quá nhiều thời gian. 
4. Những trường hợp sử dụng được dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Tắc nghẽn do thức ăn thừa
 
- Tắc nghẽn do các chất thải mềm
Ngoài những loại rác thải gây tắc nghẽn kể trên, đối với các trường hợp tắc nghẽn do chất thải hữu cơ, những loại rác có thể dễ dàng tan trong nước, dễ dàng bị làm mềm khi gặp phải áp lực khí thì dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi cũng sẽ giúp khách hàng đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. 
 
Trường hợp không sử dụng được dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Không phải trường hợp tắc nghẽn nào cũng có thể sử dụng súng thông bồn cầu bằng hơi bởi chúng cũng có những hạn chế nhất định. Với nguyên lý làm việc là đẩy khí nén xuống bên dưới bồn cầu để chất thải có thể tan ra nhanh chóng, xử lý thông tắc hiệu quả, các trường hợp không thể sử dụng được dụng cụ này bao gồm:
 
- Bồn cầu bị tắc nghẽn do rác hoặc vật cứng như kẹp tóc, đồ chơi, các loại chai nhựa đựng dầu gội, sữa tắm,…
- Bồn cầu bị tắc nghẽn ở vị trí quá sâu: có thể ban đầu rác thải tắc nghẽn ở vị trí nông hơn nhưng do khách hàng cố dùng nước hoặc các phương pháp xử lý truyền thống khiến rác thải trôi vào sâu bên trong, như vậy cũng khó có thể sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi này. 
 
4. Những trường hợp sử dụng được dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi
Bồn cầu bị tắc nghẽn do rác hoặc vật cứng như kẹp tóc, đồ chơi
 
Đối với những trường hợp không sử dụng được, khách hàng không nên cố gắng dùng chúng vì có thể sẽ vô tình khiến tình trạng tắc nghẽn diễn ra nặng hơn, chất thải không những không được xử lý mà khiến ảnh hưởng đến công trình nhà vệ sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến bồn cầu, khiến bồn cầu bị rạn nứt hoặc vỡ ống thoát nước. Những trường hợp như vậy, khách hàng nên liên hệ với công ty sửa chữa, thông tắc bồn cầu để sử dụng dịch vụ, để tình trạng tắc nghẽn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 
 
5. Mua dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi ở đâu?
Giống như các sản phẩm thông tắc bồn cầu khác, quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm thông tắc bồn cầu bằng hơi tại các cơ sở kinh doanh thiết bị nước gần nhà hoặc các địa chỉ bán thiết bị, dụng cụ phục vụ sửa chữa, sinh hoạt cho gia đình qua mạng.
 
 Không quá khó khăn để tìm mua sản phẩm này bởi thị trường kinh doanh có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, chủng loại khác nhau, công dụng đem đến thì nhiều vô kể, không thể liệt kê hết được chức năng ưu việt mà chúng đem lại. Tìm mua tại các đại lý kinh doanh thiết bị nước gần nhà, quý khách hàng có thể tận mắt quan sát cũng như lựa chọn, được tư vấn để sử dụng phù hợp với nhu cầu xử lý tắc nghẽn của gia đình mình. 
 
Với những thông tin về dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi được liệt kê và cung cấp đầy đủ ở bài viết, hy vọng có thể giúp khách hàng biết thêm về chức năng của dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, cách sử dụng và những trường hợp có thể xử lý, giúp khách hàng có thêm gợi ý về phương pháp xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và giải quyết vấn đề tắc nghẽn cho gia đình một cách hiệu quả nhất. 
 
Hỏi đáp cùng khách hàng
Anh Phùng Anh Quân có địa chỉ tại Đồng Nai gửi câu hỏi: “Bồn cầu nhà mình bị tắc do bã chè, mình lo lắng quá, không biết sử dụng súng thông bồn cầu bằng hơi này có hiệu quả không? Tham khảo mấy nơi rồi nhưng mình vẫn hơi lăn tăn vì bã chè cũng khó tan trong nước?”
Trả lời: “Chào anh Quân! Trước hết cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi. Súng thông bồn cầu bằng hơi là sản phẩm dùng áp lực khí để trực tiếp nén khí xuống bồn cầu, đẩy các chất thải và cặn bã cũng như các mảng bám lâu ngày xuống bên dưới.
Đối với bã chè, có thể sử dụng anh nhé, áp lực khí mạnh sẽ làm bã chè tan ra và bị đẩy nhanh chóng xuống dưới, anh cần chú ý cách sử dụng cũng như theo dõi áp lực khí nén qua đồng hồ áp khí ngay phía trên tay cầm, lắp đặt đúng đầu chụp và thực hiện thao tác thật chuẩn xác là được ạ!
Chúc anh nhanh chóng xử lý được tắc nghẽn và đem lại một nhà vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng ạ!” 
Đăng nhập để post bài