https://huthamcauobinhduong.com/

Cách xử lý dầu mỡ gây nghẹt trong bồn rửa chén

Đường ống thoát nước bồn rửa chén có nhứa nhiều dầu mỡ không phải là chuyện hiếm gặp, đường ống thoát nước bồn rửa chén mà không chứa nhiều dầu mỡ mới là chuyện hiếm gặp. Nói vậy cho vui, chứ đường ống bồn rửa chén nào lại không chứa dầu mỡ? trong quá trình chế biến thứ ăn chắc chắn sẽ có một lượng dầu mỡ thừa trôi vào đường ống thoát nước về lâu dài lượng dầu mỡ thừa trong đường ống sẽ tăng lên, bịt kín đường ống khiến bồn rửa chén bị nghẹt. Vậy làm thế nào để xử lý dầu mỡ trong đường ống bồn rửa chén? Bạn đọc hãy đến với giải pháp bên dưới đây!

Có rất nhiều phương pháp để xử lý dầu mỡ trong đường ống bồn rửa chén.

Nhiều bạn chọn giải pháp xử lý dầu mỡ trong đường ống bằng phương pháp sử dụng những loại que thông cống để xử lý, có bạn áp dụng các mẹo vặt thông cống như đổ nước sôi, sử dụng bột nở, thậm chí là nhờ cả dịch vụ thông cống đến để hút mỡ…
 
Nhưng…
 
các giải pháp được liệt kê phía trên chỉ là giải pháp “chữa cháy” tạm thời chứ không thể giúp bạn xử lý dầu mỡ trong thời gian lâu dài và triệt để được. Vì bồn rửa là khu vực đảm nhận vai trò thải bỏ những chất thải hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ, nước bẩn. Quá trình này diễn ra hàng ngày nên bạn cần có một giải pháp xử lý dầu mỡ triệt để cũng như lâu dài hơn.
 
Cách xử lý dầu mỡ trong bồn rửa chén
Cách xử lý dầu mỡ trong bồn rửa chén

Và…
 
Chế phẩm vi sinh ăn mỡ sẽ giúp bạn xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và những chất hữu cơ một phương pháp triệt để nhất. Những chế phẩm vi sinh ăn mỡ là tập hợp hàng tỉ vi sinh vật được phân lập chuyên biệt trong xử lý dầu mỡ. Khi được đưa vào đường ống, những lợi khuẩn này sẽ bám lại trên thành đường ống và bắt đầu tiêu thụ lượng dầu mỡ bám trên thành đường ống. Số lượng lợi khuẩn sẽ tăng lên nhanh chóng theo cấp số nhân, do đó chẳng mấy chốc dầu mỡ sẽ được phân hủy hoàn toàn đồng thời giúp đường ống thông thoáng hơn.

>>>Xem thêm:  Cách làm sạch và thông nghẹt bồn rửa chén
 
Bên cạnh đó, số lượng lợi khuẩn tăng dần giúp bảo trì đường ống trong thời gian dài. Có thể áp dụng vi sinh để: thông nghẹt bồn rửa chén, xử lý dầu mỡ trong đường ống, giải quyết những vấn đề về dầu mỡ trong hệ thống thoát nước, bể thu gom mỡ…
Phương pháp xử lý dầu mỡ trong bồn rửa chén nhanh nhất
Phương pháp xử lý dầu mỡ trong bồn rửa chén nhanh nhất

Phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén đơn giản tại nhà mà bạn cần nên biết.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn rửa chén sử dụng thụt cao su: Dụng cụ thụt cao su thông nghẹt bạn có thể mua tại những cửa hàng đồ điện nước. Khi bồn rửa có hiện tượng bị nghẹt nghẽn, bạn cần xả nước nóng với độ cao khoảng ½ bồn sau đó tiến hành thụt vào lỗ thoát nước của bồn rửa. Sau khi thụt vài lần hãy nhấc dụng cụ thụt ra để kiểm tra nước có thoát nhanh hay không, nếu chưa được có thể tiến hành thụt vài lần đến khi nước thoát nhanh chóng.

Dùng hóa chất tự chế để thông nghẹt bồn rửa chén từ baking soda+ muối+ dấm với phương pháp làm như sau: múc hết toàn bộ nước không tiêu thoát trong bồn rửa chén ra, sau đó đổ hỗn hợp vào lỗ thoát nước và để một thời gian khoảng 10 phút hoặc lâu hơn để hóa chất này làm mềm và đánh tan những tạp chất gây nghẹt nghẽn.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn rửa chén sử dụng khoan dây cáp: Nếu tình trạng nghẹt nghẽn không được giải quyết với 2 phương án trên, bạn nên tiến hành phương án thứ 3 là thông nghẹt bồn rửa chén sử dụng dây cáp thông nghẹt. Đầu tiên bạn cần tháo đoạn ống uốn cong ngay dưới bồn rửa, khu vực này rất có thể chứa những loại tạp chất đang gây ra tình trạng nghẹt nghẽn. Hãy kiểm tra kỹ càng, nếu không phải bạn tiến hành luồn đầu dây cáp vào trong đường ống còn lại và tiến hành xoay đầu còn lại của dây cáp thông nghẹt trong khoảng thời gian 30 phút để đánh bật mọi tạp chất bám trong đường ống gây nghẹt nghẽn. Sau khi đã thông nghẹt bồn rửa chén tại hà nội thành công bạn lắp đặt toàn bộ hệ thống đường ống lại như cũ, cần kiểm tra những mối nối đã kín chưa, tránh tình trạng rò rỉ nước.
 
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng những thiết bị bồn rửa chén, bồn rửa mặt những bạn nên chú ý sử dụng sao cho đúng phương pháp để tránh tối đa các phiền phức mà khi tình trạng nghẹt nghẽn xảy ra.

- Không tháo bỏ lưới lọc rác thải khi đang sử dụng thiết bị bồn rửa chén.

- Loại bỏ những rác thải từ rau củ quả, thực phẩm, …trong lưới lọc sau khi sử dụng bồn rửa.

- Bảo dưỡng thường xuyên bồn rửa và đường ống bằng những hóa chất chuyên dụng hoặc có thể dùng hỗn hợp tự chế là baking soda và giấm để đánh tan những tạp chất bám trên đường ống thoát nước. Gặp phải tình trạng nghẹt nghẽn bồn rửa chén mà bạn không thể tự giải quyết, hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chúng tôi, đơn vị chuyên thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp, với các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra phát hiện chính xác nguyên nhân gây nghẹt để đưa ra các phương án thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo không tái diễn lại tình trạng nghẹt nghẽn trong thời gian dài.

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của chúng tôi không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng đảm bảo mà còn mang lại cho khách hàng các thuận tiện và tiết kiệm tối ưu với giá thành rẻ nhất. Hãy yêu cầu dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ của chúng tôi ngay khi bạn gặp phải tình trạng nghẹt nghẽn ở những thiết bị này. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng với hiệu quả lâu dài.
Thông cầu nghẹt giá rẻ