https://huthamcauobinhduong.com/

Các dấu hiệu nào nhận biết bồn cầu bị nghẹt

Bây giờ không còn mấy gia đình sử dụng nhà vệ sinh theo kiểu truyền thống nữa bởi không hợp vệ sinh và tỏa mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, nhất là môi trường sống chật hẹp tại thành thị. Bồn cầu toilet đã thay thế hoàn toàn thói quen đi vệ sinh của cư dân hiện đại, trở nên văn minh hơn, lịch sự hơn, sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều phen bồn cầu toilet bị tắc nghẹt nghiêm trọng mang đến không biết bao nhiêu phiền phức cho người sử dụng. Tìm hiểu nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu và cách khắc phục.

 Những dấu hiệu cho thấy bồn cầu toilet đang bị tắc nghẽn.

- Trong chúng ta ai cũng phải chứng kiến bồn cầu toilet bị tắc nghẽn nhưng đến khi tình trạng nghiêm trọng lắm chúng ta mới khắc phục thì đã quá trễ sau đây là những dấu hiệu cho thấy bồn cầu toilet đang bị tắc nghẽn. 

- Sau khi đi vệ sinh xong chúng ta xã nước xuống sẽ cuốn theo chất thải xuống dưới, nhưng hiện tượng xả nước xuống từ từ và chậm đó là dấu hiệu tắc nghẽn nhẹ.

- Thông thường ta vẫn có thói quen vứt giấy xuống bồn cầu toilet khi mà xả nước thấy nước chảy chậm đây cũng là dấu hiệu bồn cầu đang bị tắc.

- Trong trường hợp nghiêm trọng hơn khi đi đi vệ sinh xong xả nước, bị đọng lại không chảy xuống nữa, thì chính thức bồn cầu toilet bị tắc.
 
Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt
Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt

 Một số các trường hợp đơn giản chúng ta có thể tự thông cống ở nhà.

- Dùng một xô nước lớn và dội mạnh vào bồn cầu sẽ kéo theo các chất gây tắc nghẽn vào bồn cầu. 

- Mua bột nở, men xử lí về đổ vào bồn cầu toilet để thông cầu nghẹt. 

- Dùng móc quần áo để thông cầu nghẹt và lấy các vật cứng trong bồn cầu toilet.

- Cách thông dụng và hiệu quả nhất khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn đó là nấu một nồi nước thật là sôi dội vào bồn cầu toilet nước nóng sẽ làm mềm các chất gây nghẹt. 

- Với những cách hướng dẫn trên nếu bồn cầu toilet bị tắc nghẽn thì bồn cầu toilet nhà bạn đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng hãy - Tìm ngay một công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp. 

- Giữ gìn vệ sinh bồn cầu toilet là cách giảm nguy cơ tắc nghẽn tốt nhất. 
 
>> Xem thêm: Điểm danh những dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp đường cống thoát nước nhà bạn thông thoáng, còn có những mẹo nhỏ khác bạn có thể tự áp dụng. Nếu trong trường hợp bạn không xử lý được hãy yên tâm hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, chỉ sau 15 phút nhân viên công ty sẽ có mặt giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng.
 
Bồn cầu bị nghẹt phải xử lý thế nào
Bồn cầu bị nghẹt phải xử lý thế nào
Ưu điểm nổi bật của đơn vị thông cầu nghẹt chúng tôi. 

- Chế độ bảo hành lâu dài 
- Cam kết giá cả rẻ so với thị trường.
- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thể xử lý nhiều trường hợp khó. 
- Quy trình xử lý chuyên nghiệp, không gây mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường. 
- Hệ thống máy móc thông nghẹt hiện đại giúp giảm chi phí và thời gian thi công. 
- Giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách thường xuyên sử dụng dịch vụ, giảm giá cho các hộ gia đình nghèo, công nhân, sinh viên tại các dãy phòng trọ...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: 

- Thông tắc cống trọn gói 
- Thông tắc cống giá rẻ 
- Thông tắc cống nước thải 
- Thông tắc các loại cống ngầm
- Thông tắc toilet, thoát sàn 
- Thông nghẹt bằng máy lò xo và các loại máy hiện đại
- Thông tắc cống thoát nước lớn và nhỏ  
- Thông tắc cống rãnh to, nhỏ, các loại cống chìm, nổi 
- Thông tắc cống tại nhà, trường học, xí nghiệp, bệnh viện, chung cư, công ty, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy…
 
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín giá rẻ

 Giá thông bồn cầu nghẹt tại TPHCM của công ty chúng tôi.

Với tâm lý chung của hầu hết người dân Việt Nam, trước khi sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt hầu hết Khách hàng thường quan tâm xem thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên với các dịch vụ vệ sinh môi trường thường không có giá cố định mà phụ thuộc vào mỗi công trình. Riêng với dịch vụ thông bồn cầu, giá của dịch vụ này thường dao động từ 400,000đ đến 500,000đ, đây là mức giá được Khách hàng đánh giá rẻ nhất tại TPHCM. Vì vậy, Quý khách có nhu cầu thông bồn cầu nghẹt giá rẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ sớm với chất lượng đảm bảo, uy tín.
 
>> Xem thêm: Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 5 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại TPHCM của công ty chúng tôi? 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án, đồng thời luôn có thái độ lễ phép với Quý khách hàng. 

Công ty được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại giúp cho việc thông bồn cầu nghẹt và các loại cầu cống bị nghẹt một cách hiệu quả, giải quyết dứt điểm tình trạng nghẹt trong thời gian ngắn nhất. 

Giá thông bồn cầu nghẹt rẻ nhất tại TPHCM, bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết với Quý khách hàng. 

Phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần và có mặt chỉ sau khoảng 20-30 phút khi nhận được yêu cầu.

Dịch vụ thông bồn cầu toilet, thông cầu cống nghẹt của công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều năm qua với hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay. Luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường góp phần cải thiện môi trường sạch sẽ đem đến cuộc sống tốt hơn đến quý khách hàng. Công ty có một đôi ngũ kĩ thuật viên lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm xử lí nhiều trường hợp khó khăn trong quá trình làm việc, được quý khách hàng yêu mến không. Lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu toilet của Công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín giá rẻ

Liên hệ sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại TPHCM.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bát và tất cả các dịch vụ vệ sinh khác như thông nghẹt cống, hút hầm cầu, thông bồn cầu,… xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp với giá dịch vụ rẻ, chất lượng đảm bảo. Với tất cả các công trình chúng tôi luôn đảm bảo xử lý dứt điểm các vấn đề mà quý khách đang gặp phải, đồng thời bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ thông bồn cầu nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác ngay sau khi nhận được thông của quý khách khoảng 20-30 phút.
Thông cầu nghẹt giá rẻ