• slider

Tin giải trí 4

Tác hại của xây nhà vệ sinh dưới cầu thang mà không ai biết
Tác hại của xây nhà vệ sinh dưới cầu thang mà không ai biết Tôi chịu thiệt đất chứ không làm WC dưới gầm cầu thang
Ghen tuông, chồng già tạt axit vợ?
Ghen tuông, chồng già tạt axit vợ? Nạn nhân T.T.D. cho biết bà đã bị chồng tạt axit lúc rạng sáng khi đang trên đường đi làm, nguyên nhân là vì ghen.
TP.HCM: Cháy nhà trong hẻm, dân ở phố nhậu hỗn loạn
TP.HCM: Cháy nhà trong hẻm, dân ở phố nhậu hỗn loạn TP.HCM: Cháy nhà trong hẻm, dân ở phố nhậu hỗn loạn tháo chạy thục mạng
Phát hiện 2 ngôi sao va chạm tạo ra lượng lớn vàng trong vũ trụ
Phát hiện 2 ngôi sao va chạm tạo ra lượng lớn vàng trong vũ trụ Việc các nhà khoa học lần đầu tiên quan sát được sự va chạm của 2 ngôi sao neutron được xem là khám phá "chưa từng có", mở ra kỷ nguyên mới của thiên văn học.
Hot - Nam thanh niên cấp 3 bị bạn chung lớp đánh hội đồng tại Hà
Hot - Nam thanh niên cấp 3 bị bạn chung lớp đánh hội đồng tại Hà Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam sinh cấp 3 tại Hà Giang bị nhóm bạn học đánh hội đồng, đạp vào đầu dã man khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.
Tâm sự: Nếu như ngày xưa em đừng tự cởi đồ
Tâm sự: Nếu như ngày xưa em đừng tự cởi đồ Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu gã đàn ông khác?
Phạm Hương – Kỳ Duyên – Minh Tú làm Huấn luyện viên “The Look
Phạm Hương – Kỳ Duyên – Minh Tú làm Huấn luyện viên “The Look" Show thực tế mới về thời trang vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường và rất có thể 3 gương mặt là Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú sẽ cùng ngồi ghế nóng.
Hot: Tác hại không ngờ đến của phẩu thuật căng da mặt
Hot: Tác hại không ngờ đến của phẩu thuật căng da mặt Những ngày đầu sau phẫu thuật căng da mặt có thể xuất hiện các dấu hiệu sau: sưng nề và bầm máu vùng mặt và cổ.
Fan cuồng ném ảnh tự sát vì Luhan công bố bạn gái
Fan cuồng ném ảnh tự sát vì Luhan công bố bạn gái Những hiện tượng "cuồng nộ" thần tượng đang khiến một bộ phận fan trở nên mất kiểm soát.
Taxi dán khẩu hiệu phản đối Grab, Uber vi phạm cạnh tranh
Taxi dán khẩu hiệu phản đối Grab, Uber vi phạm cạnh tranh Theo các luật sư, việc taxi truyền thống dán khẩu hiệu phản đối Grab, Uber có dấu hiệu vi phạm Luật Cạnh tranh, bôi xấu đối thủ.
Cú trả thù của người vợ khi chồng ngoại tình không ai ngờ đến
Cú trả thù của người vợ khi chồng ngoại tình không ai ngờ đến Chị tìm mọi cách gặp lại người đàn bà khi xưa, cũng chính là tình nhân của chồng để nói lời xin lỗi.
LMHT: Đội Việt Nam đè bẹp đối thủ hạng 3 châu Âu
LMHT: Đội Việt Nam đè bẹp đối thủ hạng 3 châu Âu Chiến thuật hợp lý đã giúp đại diện Việt Nam GAM đánh bại nhà cựu vô địch thế giới Fnatic (đồng thời đứng hạng 3 châu Âu 2017) một cách thuyết phục chỉ sau hơn 20 phút thi đấu.
Dẫn bạn gái đi phá thai... nhưng cái thai không phải của mình
Dẫn bạn gái đi phá thai... nhưng cái thai không phải của mình Chỉ vì sự tươi mới của anh trưởng phòng mang lại, cô gái đã rũ bỏ mối tình 6 năm
Thông cầu nghẹt